கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
கட்டிடுவோம் கிறிஸ்தேசுவுக்காய்
சுத்தியல் வைத்து அடித்தல்ல
ரம்பத்தால் மரத்தை அறுத்தல்ல
1. ஒவ்வொரு நாளும் கட்டிடுவோம்
ஒவ்வொரு செயலாம் கற்களாலே
உத்தமர் இயேசுவின் அஸ்திபாரம்
பத்திரமாக தாங்கிடுவார் — கட்டடம்
2. கைவினை அல்லா வீடொன்றை
கடவுளின் பூரண சித்தப்படி
கட்டிடும் சிறிய சிற்பிகள் நாம்
கட்டிடுவோமே நித்தியத்திற்காய் — கட்டடம்
3. பாவமா மணலில் கட்டப்பட்ட
பற்பல வீடுகள் வீழ்ந்திடுமே
ஆவலாய் இயேசுவின் வார்த்தை கேட்போம்
அவரே மூலைக்கல் ஆகிடுவார் — கட்டடம்
Kattadam Katdidum Lyrics in English
kattadam katdidum sirpikal naam
katdiduvom kiristhaesuvukkaay
suththiyal vaiththu atiththalla
rampaththaal maraththai aruththalla
1. ovvoru naalum katdiduvom
ovvoru seyalaam karkalaalae
uththamar Yesuvin asthipaaram
paththiramaaka thaangiduvaar — kattadam
2. kaivinai allaa veetontai
kadavulin poorana siththappati
katdidum siriya sirpikal naam
katdiduvomae niththiyaththirkaay — kattadam
3. paavamaa manalil kattappatta
parpala veedukal veelnthidumae
aavalaay Yesuvin vaarththai kaetpom
avarae moolaikkal aakiduvaar — kattadam
PowerPoint Presentation Slides for the song Kattadam Katdidum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம் PPT
Kattadam Katdidum PPT