Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

காதுல்ல பூவச்சி

காதுல்ல பூவச்சி
கண்ணால மயங்கவச்சி-2
பாவத்த குடிக்கவச்சி
கடவுள மறக்கவச்சி-2
பாதைய மாறவச்சி
சட்டத்த மீறவச்சி – 2
ஒழுக்கம் தவறவச்சி
அமைதியை இழக்கவச்சி – 2
சாகடிக்க வந்தானே
பொல்லாத சைத்தானே
வேரோடு அசைச்சானே
பொய்யப்பன் சைத்தானே – 2
ஐயோ அந்த வேதாளம் பலே
கில்லாடி அவனாலே மோசம்
போனோர் அநேகம்
கோடி – 2

2. காது கேட்கல கடவுளின் எச்சரிப்ப -2
நானு திருந்தல எம்மனசு
வருந்தல – 2
நல்லது தெரியல கெட்டது தெரியல-2
நெஞ்சில உறைக்கல கண்ணு
தொறக்கல – 2
வெளுத்தது பாலுன்னு
ஏமாந்து போனேனே
பாவத்தின் மாயையிலே
மயங்கிப் போனேனே – 2
ஐயோ! அம்மா தீரும் அந்த
ஆசைநொடி அதைத் தொடரும்
தேவகோபம் மோசமடி – 2

3. ஆண்டவன் ஒளிதானே
அகத்தின் இருள்போக்கும்
இயேசுவின் அருள்தானே
மீட்புக்கு வழிவகுக்கும் – 2
சிலுவையின் தியாகபலி
சாபத்தின் விஷம் முறிக்கும் – 2
பரிசுத்த பயந்தானே
பாவத்த வெறுக்க வைக்கும் –
2
நீதியின் சூரியன் உதிக்கும் நம்மேலே
அதன்கீடிந ஆரோக்யம் செழிக்கும்அப்பாலே-
2 ஆஹா! இந்த
சுபசெய்திஇனிப்பானசங்கதி
வாடாத மகிமைதானே நிலைநிற்கும்

சங்கதி-2

Kaathulla Povachchi Lyrics in English

kaathulla poovachchi
kannnnaala mayangavachchi-2
paavaththa kutikkavachchi
kadavula marakkavachchi-2
paathaiya maaravachchi
sattaththa meeravachchi – 2
olukkam thavaravachchi
amaithiyai ilakkavachchi – 2
saakatikka vanthaanae
pollaatha saiththaanae
vaerodu asaichchaாnae
poyyappan saiththaanae – 2
aiyo antha vaethaalam palae
killaati avanaalae mosam
ponor anaekam
koti – 2

2. kaathu kaetkala kadavulin echcharippa -2
naanu thirunthala emmanasu
varunthala – 2
nallathu theriyala kettathu theriyala-2
nenjila uraikkala kannnu
thorakkala – 2
veluththathu paalunnu
aemaanthu ponaenae
paavaththin maayaiyilae
mayangip ponaenae – 2
aiyo! ammaa theerum antha
aasainoti athaith thodarum
thaevakopam mosamati – 2

3. aanndavan olithaanae
akaththin irulpokkum
Yesuvin arulthaanae
meetpukku valivakukkum – 2
siluvaiyin thiyaakapali
saapaththin visham murikkum – 2
parisuththa payanthaanae
paavaththa verukka vaikkum –
2
neethiyin sooriyan uthikkum nammaelae
athangeetina aarokyam selikkumappaalae-
2 aahaa! intha
supaseythiinippaanasangathi
vaadaatha makimaithaanae nilainirkum
sangathi-2

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaathulla Povachchi

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download காதுல்ல பூவச்சி PPT
Kaathulla Povachchi PPT

Song Lyrics in Tamil & English

காதுல்ல பூவச்சி
kaathulla poovachchi
கண்ணால மயங்கவச்சி-2
kannnnaala mayangavachchi-2
பாவத்த குடிக்கவச்சி
paavaththa kutikkavachchi
கடவுள மறக்கவச்சி-2
kadavula marakkavachchi-2
பாதைய மாறவச்சி
paathaiya maaravachchi
சட்டத்த மீறவச்சி – 2
sattaththa meeravachchi – 2
ஒழுக்கம் தவறவச்சி
olukkam thavaravachchi
அமைதியை இழக்கவச்சி – 2
amaithiyai ilakkavachchi – 2
சாகடிக்க வந்தானே
saakatikka vanthaanae
பொல்லாத சைத்தானே
pollaatha saiththaanae
வேரோடு அசைச்சானே
vaerodu asaichchaாnae
பொய்யப்பன் சைத்தானே – 2
poyyappan saiththaanae – 2
ஐயோ அந்த வேதாளம் பலே
aiyo antha vaethaalam palae
கில்லாடி அவனாலே மோசம்
killaati avanaalae mosam
போனோர் அநேகம்
ponor anaekam
கோடி – 2
koti – 2

2. காது கேட்கல கடவுளின் எச்சரிப்ப -2
2. kaathu kaetkala kadavulin echcharippa -2
நானு திருந்தல எம்மனசு
naanu thirunthala emmanasu
வருந்தல – 2
varunthala – 2
நல்லது தெரியல கெட்டது தெரியல-2
nallathu theriyala kettathu theriyala-2
நெஞ்சில உறைக்கல கண்ணு
nenjila uraikkala kannnu
தொறக்கல – 2
thorakkala – 2
வெளுத்தது பாலுன்னு
veluththathu paalunnu
ஏமாந்து போனேனே
aemaanthu ponaenae
பாவத்தின் மாயையிலே
paavaththin maayaiyilae
மயங்கிப் போனேனே – 2
mayangip ponaenae – 2
ஐயோ! அம்மா தீரும் அந்த
aiyo! ammaa theerum antha
ஆசைநொடி அதைத் தொடரும்
aasainoti athaith thodarum
தேவகோபம் மோசமடி – 2
thaevakopam mosamati – 2

3. ஆண்டவன் ஒளிதானே
3. aanndavan olithaanae
அகத்தின் இருள்போக்கும்
akaththin irulpokkum
இயேசுவின் அருள்தானே
Yesuvin arulthaanae
மீட்புக்கு வழிவகுக்கும் – 2
meetpukku valivakukkum – 2
சிலுவையின் தியாகபலி
siluvaiyin thiyaakapali
சாபத்தின் விஷம் முறிக்கும் – 2
saapaththin visham murikkum – 2
பரிசுத்த பயந்தானே
parisuththa payanthaanae
பாவத்த வெறுக்க வைக்கும் –
paavaththa verukka vaikkum –
2
2
நீதியின் சூரியன் உதிக்கும் நம்மேலே
neethiyin sooriyan uthikkum nammaelae
அதன்கீடிந ஆரோக்யம் செழிக்கும்அப்பாலே-
athangeetina aarokyam selikkumappaalae-
2 ஆஹா! இந்த
2 aahaa! intha
சுபசெய்திஇனிப்பானசங்கதி
supaseythiinippaanasangathi
வாடாத மகிமைதானே நிலைநிற்கும்
vaadaatha makimaithaanae nilainirkum

சங்கதி-2
sangathi-2

English