Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜோதி தோன்றும் ஒர்

1. ஜோதி தோன்றும் ஒர் தேசமுண்டு
விசுவாசக் கண்ணால் காண்கிறோம்
நம்பிதா அழைக்கும்பொழுது
நாமங்கே வசிக்கச் செல்லுவோம்

பல்லவி

இன்பராய் ஈற்றிலே
மோட்சகரையில் நாம் சந்திப்போம் – அல்லேலூயா
இன்பராய் ஈற்றிலே
மோட்சகரையில் நாம் சந்திப்போம்

2. அந்த வான் கரையில் நாம் நின்று
விண்ணோர் கீதங்களைப் பாடுவோம்
துக்கம் யாவும் அற்று மகிழ்ந்து
சுத்தரில் ஆறுதல் அடைவோம் – இன்பராய்

3. நம் பிதாவின் அன்பை நினைத்து
அவரில் மகிழ்ந்து பூரிப்போம்
மீட்பின் நன்மைகளை உணர்ந்து
அவரை வணங்கித் துதிப்போம். – இன்பராய்

4. அந்த மோட்சகரையடைந்து
வானசேனையுடன் களிப்போம்
நம் தொல்லை யாத்திரை முடித்து
விண் கிரீடத்தை நாம் தரிப்போம் – இன்பராய்

5. சாவற்றோர் பூரிக்கும் தேசத்தில்
சந்திப்போம் ஆடுவோம் பாடுவோம்
துக்கம் நோவழிந்த ஸ்தலத்தில்
சேமமாய் நாம் இளைப்பாறுவோம் – இன்பராய்

6. அங்கே நம் இரட்சகர் என்றென்றும்
ஆளுகை செய்து வீற்றிருப்பார்
துக்கம் நோய் சாவுகள் நீங்கிடும்
தேவன் நம் கண்ணீரைத் துடைப்பார். – இன்பராய்

7. தூதர் சூழ்ந்து நின்று பாடுவோர்
கேட்டு நாம் யாவரும் மகிழ்வோம்
பக்தர் அங்கே முடிசூடுவார்
ஓர் முடி அங்குண்டு எனக்கும் – இன்பராய்

8. என் உற்றார் போய்விட்டார் முன் அங்கே
ஆயினும் நான் மீளவும் சந்திப்பேன்
அவர் கூட்டத்தில் நான் விண்ணிலே
ஒப்பற்ற பேரின்பம் கொள்ளுவேன் – இன்பராய்

9. ஏழைக்கும் மாளிகை அங்குண்டு
என்று நல் மீட்பர் அழைக்கிறார்
மாந்தர் யாவருக்கும் இடமுண்டு
எல்லோரும் வாருங்கள் என்கிறார் – இன்பராய்

ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor Lyrics in English

1. jothi thontum or thaesamunndu
visuvaasak kannnnaal kaannkirom
nampithaa alaikkumpoluthu
naamangae vasikkach selluvom

pallavi

inparaay eettilae
motchakaraiyil naam santhippom – allaelooyaa
inparaay eettilae
motchakaraiyil naam santhippom

2. antha vaan karaiyil naam nintu
vinnnnor geethangalaip paaduvom
thukkam yaavum attu makilnthu
suththaril aaruthal ataivom – inparaay

3. nam pithaavin anpai ninaiththu
avaril makilnthu poorippom
meetpin nanmaikalai unarnthu
avarai vanangith thuthippom. – inparaay

4. antha motchakaraiyatainthu
vaanasenaiyudan kalippom
nam thollai yaaththirai mutiththu
vinn kireedaththai naam tharippom – inparaay

5. saavattaோr poorikkum thaesaththil
santhippom aaduvom paaduvom
thukkam Nnovalintha sthalaththil
semamaay naam ilaippaaruvom – inparaay

6. angae nam iratchakar ententum
aalukai seythu veettiruppaar
thukkam Nnoy saavukal neengidum
thaevan nam kannnneeraith thutaippaar. – inparaay

7. thoothar soolnthu nintu paaduvor
kaettu naam yaavarum makilvom
pakthar angae mutisooduvaar
or muti angunndu enakkum – inparaay

8. en uttaாr poyvittar mun angae
aayinum naan meelavum santhippaen
avar koottaththil naan vinnnnilae
oppatta paerinpam kolluvaen – inparaay

9. aelaikkum maalikai angunndu
entu nal meetpar alaikkiraar
maanthar yaavarukkum idamunndu
ellorum vaarungal enkiraar – inparaay

PowerPoint Presentation Slides for the song ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஜோதி தோன்றும் ஒர் PPT
Jothi Thontrum Oor PPT

இன்பராய் நம் சந்திப்போம் துக்கம் ஈற்றிலே மோட்சகரையில் நின்று பாடுவோம் மகிழ்ந்து அங்குண்டு ஜோதி தோன்றும் ஒர் தேசமுண்டு விசுவாசக் கண்ணால் காண்கிறோம் நம்பிதா அழைக்கும்பொழுது English