Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜெபமே என் வாழ்வில்

ஜெபமே என் வாழ்வில் செயலாக மாற
ஜெப ஆவியால் என்னை நிறைத்திடுமே
ஜெபமின்றியே ஜெயமில்லையே
ஜெப சிந்தை எனில் தாருமே

1. இரவெல்லாம் ஜெபித்த என் தேவனே உம்
இதயத்தின் பாரம் என்னிலும் தாரும்
பொறுமையுடன் காத்திருந்தே
போராடி ஜெபித்திடவே

2. எந்த சமயமும் எல்லா மனிதர்க்கும்
பரிசுத்தவான்கள் பணிகள் பலனுக்கும்
துதி ஸ்தோத்திரம் ஜெபம் வேண்டுதல்
உபவாசம் எனில் தாருமே

ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil Lyrics in English

jepamae en vaalvil seyalaaka maara
jepa aaviyaal ennai niraiththidumae
jepamintiyae jeyamillaiyae
jepa sinthai enil thaarumae

1. iravellaam jepiththa en thaevanae um
ithayaththin paaram ennilum thaarum
porumaiyudan kaaththirunthae
poraati jepiththidavae

2. entha samayamum ellaa manitharkkum
parisuththavaankal pannikal palanukkum
thuthi sthoththiram jepam vaennduthal
upavaasam enil thaarumae

PowerPoint Presentation Slides for the song ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஜெபமே என் வாழ்வில் PPT
Jebamey En Vazhvil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஜெபமே என் வாழ்வில் செயலாக மாற
jepamae en vaalvil seyalaaka maara
ஜெப ஆவியால் என்னை நிறைத்திடுமே
jepa aaviyaal ennai niraiththidumae
ஜெபமின்றியே ஜெயமில்லையே
jepamintiyae jeyamillaiyae
ஜெப சிந்தை எனில் தாருமே
jepa sinthai enil thaarumae

1. இரவெல்லாம் ஜெபித்த என் தேவனே உம்
1. iravellaam jepiththa en thaevanae um
இதயத்தின் பாரம் என்னிலும் தாரும்
ithayaththin paaram ennilum thaarum
பொறுமையுடன் காத்திருந்தே
porumaiyudan kaaththirunthae
போராடி ஜெபித்திடவே
poraati jepiththidavae

2. எந்த சமயமும் எல்லா மனிதர்க்கும்
2. entha samayamum ellaa manitharkkum
பரிசுத்தவான்கள் பணிகள் பலனுக்கும்
parisuththavaankal pannikal palanukkum
துதி ஸ்தோத்திரம் ஜெபம் வேண்டுதல்
thuthi sthoththiram jepam vaennduthal
உபவாசம் எனில் தாருமே
upavaasam enil thaarumae

English