Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஐயா உனதருள்புரி

பல்லவி

ஐயா, உனதருள் புரி, அருமை மேசையா!

அனுபல்லவி

பொய்யா மருள்வினை, செய்யா துலகதில்
நையா தடிமைகொள், துய்யா, மெய்யா. – ஐயா

சரணங்கள்

1. ஆதா ரமும் நீ யலதார் திருப் பாதா,
சாதா ரண வேத வினோத சங்கீதா,
காதா ர வினவு,நீ தா எனின் குறை,
தாதா, பர குரு நாதா, போதா! – ஐயா

2. அந்தா தி, அனாதி, பிதா ஒரு மைந்தா;
சிந்தா குலமே தவிர், நீடு சுகந்தா;
உந்தா பரம் அருள் எந்தா,ஞானப்ர
பந்தா, வருசதா னந்தா நந்தா! – ஐயா

3. ஈசா, நசராபுரி மேவிய வாசா,
பூசா விதி மாமறை புகழுபதேசா,
மாசா மிகு பவ நாசா, எருசலை
ராசா, ஒரு சரு வேசா, நேசா. – ஐயா

Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி Lyrics in English

pallavi

aiyaa, unatharul puri, arumai maesaiyaa!

anupallavi

poyyaa marulvinai, seyyaa thulakathil
naiyaa thatimaikol, thuyyaa, meyyaa. – aiyaa

saranangal

1. aathaa ramum nee yalathaar thirup paathaa,
saathaa rana vaetha vinotha sangaீthaa,
kaathaa ra vinavu,nee thaa enin kurai,
thaathaa, para kuru naathaa, pothaa! – aiyaa

2. anthaa thi, anaathi, pithaa oru mainthaa;
sinthaa kulamae thavir, needu sukanthaa;
unthaa param arul enthaa,njaanapra
panthaa, varusathaa nanthaa nanthaa! – aiyaa

3. eesaa, nasaraapuri maeviya vaasaa,
poosaa vithi maamarai pukalupathaesaa,
maasaa miku pava naasaa, erusalai
raasaa, oru saru vaesaa, naesaa. – aiyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஐயா உனதருள்புரி PPT
Iyya Unatharul Puri PPT

ஐயா பல்லவி உனதருள் புரி அருமை மேசையா அனுபல்லவி பொய்யா மருள்வினை செய்யா துலகதில் நையா தடிமைகொள் துய்யா மெய்யா சரணங்கள் ஆதா ரமும் யலதார் English