Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இதோ மனுஷரின் மத்தியில்

இதோ மனுஷரின் மத்தியில்

இதோ மனுஷரின் மத்தியில் தேவாதி தேவனே
வாசஞ் செய்கிறாரே !

 1. தேவன் தாபரிக்கும் ஸ்தலமே
தம் ஜனத்தாரின் மத்தியிலாம்
தேவன் தாம் அவர்கள் – தேவனாயிருந்தே
கண்ணீர் யாவையும் துடைக்கிறாரே ! — இதோ

2. தேவ ஆலயமும் அவரே
தூய ஒளி விளக்கும் அவரே
ஜீவனாலே தம் ஜனங்களின் – தாகம் தீர்க்கும்
சுத்த ஜீவ நதியும் அவரே ! — இதோ

3. மகிமை நிறை பூரணமே
மகா பரிசுத்த ஸ்தல மதுவே
என்றும் துதியுடனே – அதன் வாசல் உள்ளே
எங்கள் பாதங்கள் நிற்கிறதே ! — இதோ

4. சீயோனே உன் வாசல்களை
ஜீவ தேவனே நேசிக்கிறார்
சீர் மிகுந்திடு மிச் – சுவிசேஷந்தனை
கூறி உயர்த்திடுவோம் உனையே ! — இதோ

5. முன்னோடியாய் இயேசு பரன்
மூலைக் கல்லாகி சீயோனிலே
வாசஞ் செய்திடும் உன்னத சிகரமதை
வாஞ்சையோடு நாம் நாடிடுவோம் — இதோ

Itho Manusarin Mathiyil Lyrics in English

itho manusharin maththiyil

itho manusharin maththiyil thaevaathi thaevanae

vaasanj seykiraarae !

 1. thaevan thaaparikkum sthalamae

tham janaththaarin maththiyilaam

thaevan thaam avarkal – thaevanaayirunthae

kannnneer yaavaiyum thutaikkiraarae ! — itho

2. thaeva aalayamum avarae

thooya oli vilakkum avarae

jeevanaalae tham janangalin – thaakam theerkkum

suththa jeeva nathiyum avarae ! — itho

3. makimai nirai pooranamae

makaa parisuththa sthala mathuvae

entum thuthiyudanae – athan vaasal ullae

engal paathangal nirkirathae ! — itho

4. seeyonae un vaasalkalai

jeeva thaevanae naesikkiraar

seer mikunthidu mich – suviseshanthanai

koori uyarththiduvom unaiyae ! — itho

5. munnotiyaay Yesu paran

moolaik kallaaki seeyonilae

vaasanj seythidum unnatha sikaramathai

vaanjaiyodu naam naadiduvom — itho

PowerPoint Presentation Slides for the song Itho Manusarin Mathiyil

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இதோ மனுஷரின் மத்தியில் PPT
Itho Manusarin Mathiyil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
itho manusharin maththiyil

இதோ மனுஷரின் மத்தியில் தேவாதி தேவனே
itho manusharin maththiyil thaevaathi thaevanae
வாசஞ் செய்கிறாரே !
vaasanj seykiraarae !

 1. தேவன் தாபரிக்கும் ஸ்தலமே
 1. thaevan thaaparikkum sthalamae
தம் ஜனத்தாரின் மத்தியிலாம்
tham janaththaarin maththiyilaam
தேவன் தாம் அவர்கள் – தேவனாயிருந்தே
thaevan thaam avarkal – thaevanaayirunthae
கண்ணீர் யாவையும் துடைக்கிறாரே ! — இதோ
kannnneer yaavaiyum thutaikkiraarae ! — itho

2. தேவ ஆலயமும் அவரே
2. thaeva aalayamum avarae
தூய ஒளி விளக்கும் அவரே
thooya oli vilakkum avarae
ஜீவனாலே தம் ஜனங்களின் – தாகம் தீர்க்கும்
jeevanaalae tham janangalin – thaakam theerkkum
சுத்த ஜீவ நதியும் அவரே ! — இதோ
suththa jeeva nathiyum avarae ! — itho

3. மகிமை நிறை பூரணமே
3. makimai nirai pooranamae
மகா பரிசுத்த ஸ்தல மதுவே
makaa parisuththa sthala mathuvae
என்றும் துதியுடனே – அதன் வாசல் உள்ளே
entum thuthiyudanae – athan vaasal ullae
எங்கள் பாதங்கள் நிற்கிறதே ! — இதோ
engal paathangal nirkirathae ! — itho

4. சீயோனே உன் வாசல்களை
4. seeyonae un vaasalkalai
ஜீவ தேவனே நேசிக்கிறார்
jeeva thaevanae naesikkiraar
சீர் மிகுந்திடு மிச் – சுவிசேஷந்தனை
seer mikunthidu mich – suviseshanthanai
கூறி உயர்த்திடுவோம் உனையே ! — இதோ
koori uyarththiduvom unaiyae ! — itho

5. முன்னோடியாய் இயேசு பரன்
5. munnotiyaay Yesu paran
மூலைக் கல்லாகி சீயோனிலே
moolaik kallaaki seeyonilae
வாசஞ் செய்திடும் உன்னத சிகரமதை
vaasanj seythidum unnatha sikaramathai
வாஞ்சையோடு நாம் நாடிடுவோம் — இதோ
vaanjaiyodu naam naadiduvom — itho

English