Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்

பல்லவி

இம்மணர்க் கும்மருள் ஈயும், பர வாசா!
ஏசுக் கிறிஸ்தையா, ஓ! சருவேசா!

சரணங்கள்

1. செம்மையும் நன்மையும் செல்வமும் தாரும்,
தேவரீர் இவ்விரு பேரையும் காரும். – இம்

2. ஆதாமோ டேவையை அன்றமைத்தீரே,
அவ்விதமாக நீர் இன்றும் செய்வீரே. – இம்

3. அன்பன் ஈசாக்கு ரெபேக்காட் கிரங்கி,
ஆபிரகாமுடன் சாராளைக் காத்தீர். – இம்

4. உந் தயை பெற்றிவர் ஓங்கிப் பெருகவும்,
ஓருவர்க் கொருவர் நல்லன்பில் நிலைக்கவும். – இம்

5. தாழ்மை பொறுமைகள், சற்குண மேன்மைகள்
தந்தும தாவியைக் கொண்டு காத்தாளுமேன். – இம்

6. இயேசுகிறிஸ்துவை நேசித்து வாழவும்,
இன்ப விசுவாச வீட்டார் என்றாகவும். – இம்

Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும் Lyrics in English

pallavi

immanark kummarul eeyum, para vaasaa!
aesuk kiristhaiyaa, o! saruvaesaa!

saranangal

1. semmaiyum nanmaiyum selvamum thaarum,
thaevareer ivviru paeraiyum kaarum. – im

2. aathaamo taevaiyai antamaiththeerae,
avvithamaaka neer intum seyveerae. – im

3. anpan eesaakku repaekkaat kirangi,
aapirakaamudan saaraalaik kaaththeer. – im

4. un thayai pettivar ongip perukavum,
oruvark koruvar nallanpil nilaikkavum. – im

5. thaalmai porumaikal, sarkuna maenmaikal
thanthuma thaaviyaik konndu kaaththaalumaen. – im

6. Yesukiristhuvai naesiththu vaalavum,
inpa visuvaasa veettar entakavum. – im

PowerPoint Presentation Slides for the song Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும் PPT
Immaanarku Ummarul Eeyum PPT

இம் பல்லவி இம்மணர்க் கும்மருள் ஈயும் பர வாசா ஏசுக் கிறிஸ்தையா சருவேசா சரணங்கள் செம்மையும் நன்மையும் செல்வமும் தாரும் தேவரீர் இவ்விரு பேரையும் English