Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

Enthan ullam puthu kaviyaale ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
இயேசுவை பாடிடுவேன்
அவர் நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமள தைலம்
அவரையே நேசிக்கிறேன்

அல்லேலூயா துதி அல்லேலூயா – எந்தன்
அண்ணலாம் இயேசுவை பாடிடுவேன்
இத்தனை கிருபைகள் நித்தமும் அருளிய
கர்த்தரைக் கொண்டாடுவேன்

சென்ற காலம் முழுவதும் காத்தாரே ஓர்
சேதமும் அணுகாமல்
சொந்தமாக ஆசீர் பொழிந்தெனக் கின்றும்
சுக பெலன் அளித்தாரே – அல்லேலூயா

சில வேலை இமைப்பொழுதே தம் முகத்தை
சிருஷ்டிகர் மறைத்தாரே
கடுங்கோபம் நீக்கி திரும்பவும் என்மேல்
கிருபையும் பொழிந்தாரே – அல்லேலூயா

பஞ்ச காலம் பெருகிட நேர்ந்தாலும் தாம்
தஞ்சமே ஆனாரே
அங்கும் இங்கும் நோய்கள் பரவி வந்தாலும்
அடைக்கலம் அளித்தாரே – அல்லேலூயா

களிப்போடு விரைந்தேம்மை சேர்த்திட என்
கர்த்தரே வருவாரே
ஆவலோடு நாமும் வானத்தை நோக்கி
அனுதினமும் காத்திருப்போம் – அல்லேலூயா

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Endhan Ullam Pudhu Kavi Yaale Ponga

எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே போங்க
இயேசுவை பாடிடுவேன்
அவர் நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமள தைலம்
அவரையே நேசிக்கிறேன்

பல்லவி
அல்லேலூயா துதி அல்லேலூயா – எந்தன்
அண்ணலாம் இயேசுவை பாடிடுவேன்
இத்தனை கிருபைகள் நித்தமும் அருளிய
கர்த்தரைக் கொண்டாடுவேன் – எந்தன் உள்ளம்

1. சென்ற காலம் முழுவதும் காத்தாரே – ஓர்
சேதமும் அணுகாமல்
சொந்தமாக ஆசீர் பொழிந்தெனக் கின்றும்
சுக பெலன் அளித்தாரே – அல்லேலூயா – எந்தன் உள்ளம்

2. சில வேலை இமைப்பொழுதே தம் முகத்தை
சிருஷ்டிகர் மறைத்தாரே
கடுங்கோபம் நீக்கி திரும்பவும் என்மேல்
கிருபையும் பொழிந்தாரே – அல்லேலூயா – எந்தன் உள்ளம்

3. பஞ்ச காலம் பெருகிட நேர்ந்தாலும் தாம்
தஞ்சமே ஆனாரே
அங்கும் இங்கும் நோய்கள் பரவி வந்தாலும்
அடைக்கலம் அளித்தாரே – அல்லேலூயா – எந்தன் உள்ளம்

4. களிப்போடு விரைந்தேம்மை சேர்த்திட – என்
கர்த்தரே வருவாரே
ஆவலோடு நாமும் வானத்தை நோக்கி
அனுதினமும் காத்திருப்போம் – அல்லேலூயா – எந்தன் உள்ளம்

Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க Lyrics in English

Enthan ullam puthu kaviyaale ponga – enthan ullam puthu kaviyaalae ponga

enthan ullam puthu kaviyaalae ponga
Yesuvai paadiduvaen
avar naamam oottunnda parimala thailam
avaraiyae naesikkiraen

allaelooyaa thuthi allaelooyaa – enthan
annnalaam Yesuvai paadiduvaen
iththanai kirupaikal niththamum aruliya
karththaraik konndaaduvaen

senta kaalam muluvathum kaaththaarae or
sethamum anukaamal
sonthamaaka aaseer polinthenak kintum
suka pelan aliththaarae – allaelooyaa

sila vaelai imaippoluthae tham mukaththai
sirushtikar maraiththaarae
kadungaோpam neekki thirumpavum enmael
kirupaiyum polinthaarae – allaelooyaa

panja kaalam perukida naernthaalum thaam
thanjamae aanaarae
angum ingum Nnoykal paravi vanthaalum
ataikkalam aliththaarae – allaelooyaa

kalippodu virainthaemmai serththida en
karththarae varuvaarae
aavalodu naamum vaanaththai Nnokki
anuthinamum kaaththiruppom – allaelooyaa

Enthan Ullam Pudhu Kavi – enthan ullam puthu kaviyaalae
Endhan Ullam Pudhu Kavi Yaale Ponga

enthan ullam puthu kaviyaalae ponga
Yesuvai paadiduvaen
avar naamam oottunnda parimala thailam
avaraiyae naesikkiraen

pallavi
allaelooyaa thuthi allaelooyaa – enthan
annnalaam Yesuvai paadiduvaen
iththanai kirupaikal niththamum aruliya
karththaraik konndaaduvaen – enthan ullam

1. senta kaalam muluvathum kaaththaarae – or
sethamum anukaamal
sonthamaaka aaseer polinthenak kintum
suka pelan aliththaarae – allaelooyaa – enthan ullam

2. sila vaelai imaippoluthae tham mukaththai
sirushtikar maraiththaarae
kadungaோpam neekki thirumpavum enmael
kirupaiyum polinthaarae – allaelooyaa – enthan ullam

3. panja kaalam perukida naernthaalum thaam
thanjamae aanaarae
angum ingum Nnoykal paravi vanthaalum
ataikkalam aliththaarae – allaelooyaa – enthan ullam

4. kalippodu virainthaemmai serththida – en
karththarae varuvaarae
aavalodu naamum vaanaththai Nnokki
anuthinamum kaaththiruppom – allaelooyaa – enthan ullam

PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க PPT
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga PPT

Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க Song Meaning

Enthan ullam puthu kaviyaale ponga – whose heart is full of new poetry

Whose heart bursts with new poetry
I will sing to Jesus
His name is the pure balm
I love him

Hallelujah Praise Hallelujah – Who
Let me sing Jesus
So many graces are eternally bestowed
I will celebrate the Lord

All the time you have been waiting
Without damage and access
It will be blessed by its own
Alleluia, giver of peace

Some work blinks his face
The creator is hidden
Get rid of your anger and turn on me
Grace be showered – Hallelujah

Even if the famine period increases
You are the refuge
Although diseases spread here and there
Alleluia to the Giver of Refuge

To add haste to joy
Lord will come
Eagerly we also look towards the sky
Let us wait daily – Hallelujah

Enthan Ullam Pudhu Kavi – whose soul is a new poem
Endhan Ullam Pudhu Kavi Yaale Ponga

Whose heart is filled with new poetry
I will sing to Jesus
His name is the pure balm
I love him

refrain
Hallelujah Praise Hallelujah – Who
Let me sing Jesus
So many graces are eternally bestowed
I will praise the Lord - whose heart

1. Wait for all past tense – Or
Without damage and access
It will be blessed by its own
Giver of peace – Alleluia – Whose soul

2. Some people blink at their faces
The creator is hidden
Get rid of your anger and turn on me
Grace pours out – Hallelujah – whose soul

3. Even if the famine period increases
You are the refuge
Although diseases spread here and there
Shelterer – Alleluia – Whose soul

4. To add haste to joy – n
Lord will come
Eagerly we also look towards the sky
Let's wait daily – Hallelujah – Whose soul

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English