Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எந்தன் தேவன்

எந்தன் தேவன் எங்கே என்றேன்
உம்மை கண்டேன் இங்கே இன்றே
அன்பால் என்னை நிரப்பும் தேவன்
எந்தன் வாழ்வை நடத்தும் ஜீவன்
இதயம் முழுவதும் உம்மை தேடியே
அனுதினம் எங்கும் உம்மை பாடவே

மகிமை மகிமை என்றும் உமக்கே
மாட்சிமை எல்லாம் தேவா உமக்கே
எனது சகலமும் என்றும் உமக்கே
உமது பிரியம் நான் தேவா உமக்கே
ஜீவனும் உமக்கே அன்பர் நீர் எனக்கே
வந்திடும் வந்து என்னை சேர்த்திடும் பரமே

எந்தன் தேவன் எங்கே என்றேன்
உம்மை கண்டேன் இங்கே இன்றே

தந்தையே எந்தன் இரட்சகரே
உம்மை பாடி பாடி என்றும் துதிக்கின்றேன்
உம்மையே வந்து சேர்ந்திட
எந்தன் வாழ்வில் ஏங்கியே தவிக்கிறேன்
வந்திடும் தேவா இயேசு தேவா
என் இராஜ இராஜா தியாக இராஜா
அன்பின் ஸ்வரூபா தேவ கிருபா
இரங்கும் நாதா எந்தன் நாயகா
வந்திடும் வந்து என்னை சேர்த்திடும் பரனே

எந்தன் தேவன் எங்கே என்றேன்
உம்மை கண்டேன் இங்கே இன்றே
அன்பால் என்னை நிரப்பும் தேவன்
எந்தன் வாழ்வை நடத்தும் ஜீவன்
இதயம் முழுவதும் உம்மை தேடியே
அனுதினம் எங்கும் உம்மை பாடவே

Enthan Devan – எந்தன் தேவன் Lyrics in English

enthan thaevan engae enten
ummai kanntaen ingae inte
anpaal ennai nirappum thaevan
enthan vaalvai nadaththum jeevan
ithayam muluvathum ummai thaetiyae
anuthinam engum ummai paadavae

makimai makimai entum umakkae
maatchimai ellaam thaevaa umakkae
enathu sakalamum entum umakkae
umathu piriyam naan thaevaa umakkae
jeevanum umakkae anpar neer enakkae
vanthidum vanthu ennai serththidum paramae

enthan thaevan engae enten
ummai kanntaen ingae inte

thanthaiyae enthan iratchakarae
ummai paati paati entum thuthikkinten
ummaiyae vanthu sernthida
enthan vaalvil aengiyae thavikkiraen
vanthidum thaevaa Yesu thaevaa
en iraaja iraajaa thiyaaka iraajaa
anpin svaroopaa thaeva kirupaa
irangum naathaa enthan naayakaa
vanthidum vanthu ennai serththidum paranae

enthan thaevan engae enten
ummai kanntaen ingae inte
anpaal ennai nirappum thaevan
enthan vaalvai nadaththum jeevan
ithayam muluvathum ummai thaetiyae
anuthinam engum ummai paadavae

PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan Devan – எந்தன் தேவன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எந்தன் தேவன் PPT
Enthan Devan PPT

English