Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு

பல்லவி
என்ன பாக்கியம், எவர்க்குண்டு
இந்தச் சிலாக்கியம்?

அனுபல்லவி
விண்ணவரும், புவிமேவும் முனிவர்களும்,
மன்னவருங் காணா மகிபனை யான் கண்டேன்; – என்

சரணங்கள்
1. வானகந் தானோ, – அல்லதிது – வையகந் தானோ?
ஆனகம் சென்று எழுந்த அரும்பொருள்
கானகந் தன்னில் என் கையில் அமர்ந்து;
– என்ன

2. சாமியைக் கண்டேன், – மகானந்தம் – சாலவுங்கொண்டேன்,
காமரு தேங்கனி வாய்கள் துடிப்பதும்,
கண்ணும் மனமும் களிக்க விழிப்பதும்;
– என்ன

3. அன்னமும் நீயே; – கிடைத்தற்கருஞ் சொன்னமும் நீயே;
மின்னறு மேகத் திருக்கை துறந்தையோ?
மேதினி தன்னை ரட்சிக்கப் பிறந்தையோ?
– என்ன

Enna Paakkiyam, Evarkkuntu Lyrics in English

pallavi
enna paakkiyam, evarkkunndu
inthach silaakkiyam?

anupallavi
vinnnavarum, puvimaevum munivarkalum,
mannavarung kaannaa makipanai yaan kanntaen; – en

saranangal
1. vaanakan thaano, – allathithu - vaiyakan thaano?
aanakam sentu eluntha arumporul
kaanakan thannil en kaiyil amarnthu;
– enna

2. saamiyaik kanntaen, – makaanantham – saalavungaொnntaen,
kaamaru thaengani vaaykal thutippathum,
kannnum manamum kalikka vilippathum;
– enna

3. annamum neeyae; – kitaiththarkarunj sonnamum neeyae;
minnatru maekath thirukkai thuranthaiyo?
maethini thannai ratchikkap piranthaiyo?
– enna

PowerPoint Presentation Slides for the song Enna Paakkiyam, Evarkkuntu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு PPT
Enna Paakkiyam PPT

English