என்ன பாக்கியம், எவர்க்குண்டு
இந்தச் சிலாக்கியம்?
விண்ணவரும், புவிமேவும் முனிவர்களும்,
மன்னவருங் காணா மகிபனை யான் கண்டேன் — என்ன
1. வானகந் தானோ – அல்லதிது – வையகந் தானோ?
ஆனகம் சென்று எழுந்த அரும்பொருள்
கானகந் தன்னில் என் கையில் அமர்ந்தது — என்ன
2. சாமியைக் கண்டேன் – மகானந்தம் – சாலவுங்கொண்டேன்,
காமரு தேங்கனி வாய்கள் துடிப்பதும்,
கண்ணும் மனமும் களிக்க விழிப்பதும் — என்ன
3. அன்னமும் நீயே – கிடைத்தற்கருஞ் சொன்னமும் நீயே;
மின்னறு மேகத் திருக்கை துறந்தையோ?
மேதினி தன்னை ரட்சிக்கப் பிறந்தையோ? — என்ன
4. போதும் இவ்வாழ்வு – பரகதி – போவேன் இப்போது;
ஏதேன் என்ற பரதீசும் வந்திட்டது;
எண்ணில்லாத செல்வம் என் கையில் கிட்டுது — என்ன
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு Lyrics in English
enna paakkiyam, evarkkunndu
inthach silaakkiyam?
vinnnavarum, puvimaevum munivarkalum,
mannavarung kaannaa makipanai yaan kanntaen — enna
1. vaanakan thaano – allathithu – vaiyakan thaano?
aanakam sentu eluntha arumporul
kaanakan thannil en kaiyil amarnthathu — enna
2. saamiyaik kanntaen – makaanantham – saalavungaொnntaen,
kaamaru thaengani vaaykal thutippathum,
kannnum manamum kalikka vilippathum — enna
3. annamum neeyae – kitaiththarkarunj sonnamum neeyae;
minnatru maekath thirukkai thuranthaiyo?
maethini thannai ratchikkap piranthaiyo? — enna
4. pothum ivvaalvu – parakathi – povaen ippothu;
aethaen enta paratheesum vanthittathu;
ennnnillaatha selvam en kaiyil kittuthu — enna
PowerPoint Presentation Slides for the song Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு PPT
Enna Baakkiyam Evarkkundu PPT