Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எங்குமுள்ளோர் யாரும் சேர்ந்து ஸ்தோத்தரிப்போமே

எங்குமுள்ளோர் யாரும் சேர்ந்து ஸ்தோத்தரிப்போமே
இஸ்ரவேலின் கர்த்தருக்குத் துதி செலுத்துமே
யாக்கோபின் சந்ததியாரும் கூடி வாருமே
இயேசு எங்கள் கர்த்தர் என்று ஸ்தோத்தரிப்போமே

1. தேவ மைந்தன் இயேசுவுக்காய் ஸ்தோத்தரிப்போமே
பரிசுத்தாகமம் ஈந்ததற்காய் ஸ்தோத்தரிப்போமே
கடந்த கால வீரருக்காய் ஸ்தோத்தரிப்போமே
ஜீவன் விட்ட சுத்தருக்காய் ஸ்தோத்தரிப்போமே
கோதுமை மணி தனித்தால் இலாபம் ஏது உண்டு பாரீர்
செத்ததாகில் பலன் மிகுதி ஸ்தோத்தரிப்போமே — எங்கு

2. நம்பிக்கை இழக்காவண்ணம் முன் நடப்போமே
இராஜாவின் கட்டளைக்குக் கனம் கொடுப்போமே
தேவ சமூகப் பழக்கம் உள்ளோர் பயம் கொள்ளமாட்டார்
கீழ்ப்படியக் கற்றுக்கொண்டோர் தடுமாற்றம் கொள்ளார்
அவர்க்காய் இழந்தவர்க்குப் பரிசு நூறத்தனையாகக் கிட்டும்
நித்திய மகிழ்ச்சி அவரை மூடும் ஸ்தோத்தரிப்போமே — எங்கு

3. அத்தி மரம் துளிர்விடாமல் போனபோதிலும்
திராட்சைச் செடியில் கனி காணாமல் கருகிப்போயினும்
ஒலிவ மரத்தின் பலன்கள் கூட அற்றுப்போயினும்
வயலில் மகசூல் இன்றி ஏக்கம் வந்தபோதிலும்
இம்மைக்காக அல்ல இயேசுநாதர் மேலே உள்ள பற்று
நம் இருப்பு பரலோகத்தில் ஸ்தோத்தரிப்போமே — எங்கு

Engumullor Yaarum Lyrics in English

engumullor yaarum sernthu sthoththarippomae
isravaelin karththarukkuth thuthi seluththumae
yaakkopin santhathiyaarum kooti vaarumae
Yesu engal karththar entu sthoththarippomae

1. thaeva mainthan Yesuvukkaay sthoththarippomae
parisuththaakamam eenthatharkaay sthoththarippomae
kadantha kaala veerarukkaay sthoththarippomae
jeevan vitta suththarukkaay sthoththarippomae
kothumai manni thaniththaal ilaapam aethu unndu paareer
seththathaakil palan mikuthi sthoththarippomae — engu

2. nampikkai ilakkaavannnam mun nadappomae
iraajaavin kattalaikkuk kanam koduppomae
thaeva samookap palakkam ullor payam kollamaattar
geelppatiyak kattukkonntoor thadumaattam kollaar
avarkkaay ilanthavarkkup parisu nooraththanaiyaakak kittum
niththiya makilchchi avarai moodum sthoththarippomae — engu

3. aththi maram thulirvidaamal ponapothilum
thiraatchaைch setiyil kani kaannaamal karukippoyinum
oliva maraththin palankal kooda attuppoyinum
vayalil makasool inti aekkam vanthapothilum
immaikkaaka alla Yesunaathar maelae ulla pattu
nam iruppu paralokaththil sthoththarippomae — engu

PowerPoint Presentation Slides for the song Engumullor Yaarum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எங்குமுள்ளோர் யாரும் சேர்ந்து ஸ்தோத்தரிப்போமே PPT
Engumullor Yaarum PPT

Engumullor Yaarum Song Meaning

Let's sing praises together
Praise the Lord of Israel
Jacob's descendants will gather
Let us praise Jesus as our Lord

1. Let us give thanks to Jesus, the Son of God
Let us give thanks for receiving the Holy Spirit
Let's salute the hero of yesteryear
Let us give thanks to Suttarukai who gave life
What is the profit if wheat mani is separated?
Let us praise you for the abundance of fruit in the dead — where

2. Let's walk before losing hope
Let us obey the king's command
People who have social habits of God will not be afraid
Those who learn to obey will stumble
He who loses a fruit will be rewarded a hundredfold
Praise that eternal joy covers him — where

3. Even though the fig tree does not bud
Even though the vine has no fruit and is scorched
Even the fruits of the olive tree are gone
Even though there is no yield in the field and longing has come
It is not for this that Jesus is above
May our existence be praised in heaven — where

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English