Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் பாத்திரம் நிரம்பி

என் பாத்திரம் நிரம்பி நிரம்பி வழிகின்றது
வழிந்து ஓடுகின்றது

எனக்குள்ளே ஜீவஊற்று
அது வற்றாது ஒரு நாளும் – என் பாத்திரம்

1.அபிஷேக நதி நானே
அகிலமெங்கும் பரவிடுவேன்
ஏராளமான மீன்கள் திரளான உயிரினங்கள்
நதி பாயும் இடமெல்லாம் நான் போகும்
இடமெல்லாம்-எனக்கு

2.ஆனந்த தைலம் நானே
புலம்பலுக்கு எதிரானேன்
துதிஉடை போர்த்திடுவேன் சாம்பல் நீக்கிடுவேன்
அலங்காரமாக்கிடுவேன் -சபையை

3.கனி கொடுக்கும் மரம் நானே
நாள்தோறும் (புதுக்) கனி கொடுப்பேன்
இலைகள் உதிர்வதில்லை கனிகள் கெடுவதில்லை-என்
விருந்தும் மருந்தும் நானே – சபைக்கு

4.முழங்கிடுவேன் தினம் சுவிசேஷம்
ஒடுக்கப்பட்ட இந்த உலகத்திற்கு
காயங்கள் ஆற்றிடுவேன் கட்டுக்கள் அவிழ்த்திடுவேன்
விடுதலை பறைசாற்றுவேன்

5.அயல்மொழிகள் தினம் பேசிடுவேன்
இறைவாக்கு உரைத்திடுவேன்
சாத்தானை துரத்திடுவேன் கரம் நீட்டி சுகம் கூறுவேன்
அதிசயம் தினம் காண்பேன்

என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi Lyrics in English

en paaththiram nirampi nirampi valikintathu
valinthu odukintathu

enakkullae jeevaoottu
athu vattaாthu oru naalum – en paaththiram

1.apishaeka nathi naanae
akilamengum paraviduvaen
aeraalamaana meenkal thiralaana uyirinangal
nathi paayum idamellaam naan pokum
idamellaam-enakku

2.aanantha thailam naanae
pulampalukku ethiraanaen
thuthiutai porththiduvaen saampal neekkiduvaen
alangaaramaakkiduvaen -sapaiyai

3.kani kodukkum maram naanae
naalthorum (puthuk) kani koduppaen
ilaikal uthirvathillai kanikal keduvathillai-en
virunthum marunthum naanae – sapaikku

4.mulangiduvaen thinam suvisesham
odukkappatta intha ulakaththirku
kaayangal aattiduvaen kattukkal avilththiduvaen
viduthalai paraisaattuvaen

5.ayalmolikal thinam paesiduvaen
iraivaakku uraiththiduvaen
saaththaanai thuraththiduvaen karam neetti sukam kooruvaen
athisayam thinam kaannpaen

PowerPoint Presentation Slides for the song என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் பாத்திரம் நிரம்பி PPT
En Paaththiram Nirambi PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் பாத்திரம் நிரம்பி நிரம்பி வழிகின்றது
en paaththiram nirampi nirampi valikintathu
வழிந்து ஓடுகின்றது
valinthu odukintathu

எனக்குள்ளே ஜீவஊற்று
enakkullae jeevaoottu
அது வற்றாது ஒரு நாளும் – என் பாத்திரம்
athu vattaாthu oru naalum – en paaththiram

1.அபிஷேக நதி நானே
1.apishaeka nathi naanae
அகிலமெங்கும் பரவிடுவேன்
akilamengum paraviduvaen
ஏராளமான மீன்கள் திரளான உயிரினங்கள்
aeraalamaana meenkal thiralaana uyirinangal
நதி பாயும் இடமெல்லாம் நான் போகும்
nathi paayum idamellaam naan pokum
இடமெல்லாம்-எனக்கு
idamellaam-enakku

2.ஆனந்த தைலம் நானே
2.aanantha thailam naanae
புலம்பலுக்கு எதிரானேன்
pulampalukku ethiraanaen
துதிஉடை போர்த்திடுவேன் சாம்பல் நீக்கிடுவேன்
thuthiutai porththiduvaen saampal neekkiduvaen
அலங்காரமாக்கிடுவேன் -சபையை
alangaaramaakkiduvaen -sapaiyai

3.கனி கொடுக்கும் மரம் நானே
3.kani kodukkum maram naanae
நாள்தோறும் (புதுக்) கனி கொடுப்பேன்
naalthorum (puthuk) kani koduppaen
இலைகள் உதிர்வதில்லை கனிகள் கெடுவதில்லை-என்
ilaikal uthirvathillai kanikal keduvathillai-en
விருந்தும் மருந்தும் நானே – சபைக்கு
virunthum marunthum naanae – sapaikku

4.முழங்கிடுவேன் தினம் சுவிசேஷம்
4.mulangiduvaen thinam suvisesham
ஒடுக்கப்பட்ட இந்த உலகத்திற்கு
odukkappatta intha ulakaththirku
காயங்கள் ஆற்றிடுவேன் கட்டுக்கள் அவிழ்த்திடுவேன்
kaayangal aattiduvaen kattukkal avilththiduvaen
விடுதலை பறைசாற்றுவேன்
viduthalai paraisaattuvaen

5.அயல்மொழிகள் தினம் பேசிடுவேன்
5.ayalmolikal thinam paesiduvaen
இறைவாக்கு உரைத்திடுவேன்
iraivaakku uraiththiduvaen
சாத்தானை துரத்திடுவேன் கரம் நீட்டி சுகம் கூறுவேன்
saaththaanai thuraththiduvaen karam neetti sukam kooruvaen
அதிசயம் தினம் காண்பேன்
athisayam thinam kaannpaen

English