Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் ஜீவன் நீர் தானே என் துதியும் நீர்தானே

என் ஜீவன் நீர் தானே என் துதியும் நீர்தானே
எனக்காய் மரித்தீரே உமக்காய் வாழ்வேனே 

உம்மை நேசிக்கிறேன் உம்மை நேசிக்கிறேன்
உம்மை நேசிக்கிறேன் உம்மை நேசிக்கிறேன் 

1. என் பாவங்கள் பாராமல் உம் முகத்தை மறைத்தீரே
என் மீறுதல் எண்ணாமல் கிருபை அளித்தீரே
மன்னியும் என்றேனே மறந்தேன் என்றீரே 

2. நான் கலங்கின நேரங்களில்
என் துணையாய் நின்றீரே
உலகம் கைவிட்டாலும்
நீர் என்னை அணைத்தீரே
ஜெபத்தை கேட்டீரே கண்ணீர் துடைத்தீரே

En Jeevan Neerthane Lyrics in English

en jeevan neer thaanae en thuthiyum neerthaanae
enakkaay mariththeerae umakkaay vaalvaenae 

ummai naesikkiraen ummai naesikkiraen
ummai naesikkiraen ummai naesikkiraen 

1. en paavangal paaraamal um mukaththai maraiththeerae
en meeruthal ennnnaamal kirupai aliththeerae
manniyum entenae maranthaen enteerae 

2. naan kalangina naerangalil
en thunnaiyaay ninteerae
ulakam kaivittalum
neer ennai annaiththeerae
jepaththai kaettirae kannnneer thutaiththeerae

PowerPoint Presentation Slides for the song En Jeevan Neerthane

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் ஜீவன் நீர் தானே என் துதியும் நீர்தானே PPT
En Jeevan Neerthane PPT

En Jeevan Neerthane Song Meaning

You are my life and You are my praise
Die to me, live to you

love you love you
love you love you

1. Hide your face from my sins
You have given grace regardless of my transgression
Sorry, I always forgot

2. I am troubled times
You are my partner
Even if the world gives up
You embrace me
Hear the prayer and wipe away the tears

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English