Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எல்லாம் இயேசுவே எனக்கெல்லா மேசுவே

எல்லாம் இயேசுவே – எனக்கெல்லா மேசுவே
தொல்லைமிகு மிவ்வுலகில் – தோழர் யேசுவே

1. ஆயனும் சகாயனும் நேயனும் உபாயனும்
நாயனும் எனக்கன்பான ஞானமண வாளனும் — எல்லாம்

2. தந்தை தாய் இனம்ஜனம் பந்துளோர் சிநேகிதர்
சந்தோட சகலயோக சம்பூரண பாக்யமும் — எல்லாம்

3. கவலையில் ஆறுதலும் கங்குலிலென் ஜோதியும்
கஷ்டநோய்ப் படுக்கையிலே கைகண்ட அவிழ்தமும் — எல்லாம்

4. போதகப் பிதாவுமென் போக்கினில் வரத்தினில்
ஆதரவு செய்திடுங் கூட்டாளிமென் தோழனும் —எல்லாம்

5. அணியும் ஆபரணமும் ஆஸ்தியும் – சம்பாத்யமும்
பிணையாளியும் மீட்பருமென் பிரிய மத்தியஸ்தனும் — எல்லாம்

6. ஆன ஜீவ அப்பமும் ஆவலுமென் காவலும்
ஞானகீதமும் சதுரும் நாட்டமும் கொண்டாட்டமும் — எல்லாம்

Ellam yesuve Lyrics in English

ellaam Yesuvae - enakkellaa maesuvae
thollaimiku mivvulakil - tholar yaesuvae

1. aayanum sakaayanum naeyanum upaayanum
naayanum enakkanpaana njaanamana vaalanum — ellaam

2. thanthai thaay inamjanam panthulor sinaekithar
santhoda sakalayoka sampoorana paakyamum — ellaam

3. kavalaiyil aaruthalum kangulilen jothiyum
kashdaNnoyp padukkaiyilae kaikannda avilthamum — ellaam

4. pothakap pithaavumen pokkinil varaththinil
aatharavu seythidung koottalimen tholanum —ellaam

5. anniyum aaparanamum aasthiyum - sampaathyamum
pinnaiyaaliyum meetparumen piriya maththiyasthanum — ellaam

6. aana jeeva appamum aavalumen kaavalum
njaanageethamum sathurum naattamum konndaattamum — ellaam

PowerPoint Presentation Slides for the song Ellam yesuve

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எல்லாம் இயேசுவே எனக்கெல்லா மேசுவே PPT
Ellam Yesuve PPT

Ellam yesuve Song Meaning

All is Jesus - all is Christ to me
In this troublesome world – Comrade Jesus

1. Ayana, Sakhayan, Neyan and Upayan
Nayan and my beloved Gnanamana Valan — everything

2. Father Mother Inamjanam Bandlore Senekithar
Chandoda sakalayoga sampurana bhagyamum — everything

3. Solace in anxiety and Gangulilen Jyoti
The hand found on the sick bed — everything

4. Bodhak Pitawumen Bokinil Varatinil
Support partners and comrades—everything

5. Wearing ornaments and wealth – earnings
Bailiff and Redeemer Dear Mediator — All

6. It is the bread of life and the guard of desire
Jnana Geet, Chatur, Chant and Celebration — everything

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English