Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவாதி தேவன் தனக்கு

தேவாதி தேவன் தனக்குச்
சீர்த்தி மேவு மங்களம்

அனுபல்லவி

ஜீவாதிபதி நித்யனுக்குத்
திவ்ய லோக ரக்ஷகனுக்குத் – தேவாதி

சரணங்கள்

ஞானவேத நாயகனுக்கு
நரரை மீட்ட மகிபனுக்குத் – தேவாதி

பக்தர் மறவா பாதனுக்குப்
பரம கருணா நீதனுக்குத் – தேவாதி

ஜெக சரணிய நாதனுக்குச்
சீஷர் புகழும் போதனுக்குத் – தேவாதி

Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு Lyrics in English

thaevaathi thaevan thanakkuch
seerththi maevu mangalam

anupallavi

jeevaathipathi nithyanukkuth
thivya loka rakshakanukkuth – thaevaathi

saranangal

njaanavaetha naayakanukku
nararai meetta makipanukkuth – thaevaathi

pakthar maravaa paathanukkup
parama karunnaa neethanukkuth – thaevaathi

jeka saranniya naathanukkuch
seeshar pukalum pothanukkuth – thaevaathi

PowerPoint Presentation Slides for the song Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவாதி தேவன் தனக்கு PPT
Devathi Devan Thanaku PPT

தேவாதி தேவன் தனக்குச் சீர்த்தி மேவு மங்களம் அனுபல்லவி ஜீவாதிபதி நித்யனுக்குத் திவ்ய லோக ரக்ஷகனுக்குத் சரணங்கள் ஞானவேத நாயகனுக்கு நரரை மீட்ட மகிபனுக்குத் பக்தர் English