Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து

பல்லவி

தேவதே,ஓர் ஏசு வஸ்து, தேவநாமனாம் கிறிஸ்து
தேவன் ஆதியே நமோ

அனுபல்லவி

ஜீவ ஆவி எகோவா,அல்பா ஓமேகா நமஸ்து – ஒரு – தேவ

சரணங்கள்

1.மூவராய் அரூபியாய் முன் ஊழி ஊழி காலம் வாழ்
பாவ தாழ்விலா வலா, பராபரா, தயாபரா- ஒரு – தேவ

2.ஆதியாய் அனாதியாய்,அரூபியாய்ச் சொரூபியாய்
நீதி ஞாய நேர்மையாய் நீடுழி ஆள் சுயாதிபா- ஒரு – தேவ

3.மாசில்லா நேச வாச மட்டில்லாத நன்மையே
தேசுலா வனாதி ஏசு மா சிறந்த உண்மையே- ஒரு – தேவ

4.ஈறில்லா மெய்ஞ்ஞான ஜோதி,ஏகமாமா,ஆனந்தமே
மாறிலா தனுக்ரகஞ்செய வந்த ஆதியந்தமே- ஒரு – தேவ

Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து Lyrics in English

pallavi

thaevathae,or aesu vasthu, thaevanaamanaam kiristhu
thaevan aathiyae namo

anupallavi

jeeva aavi ekovaa,alpaa omaekaa namasthu – oru – thaeva

saranangal

1.moovaraay aroopiyaay mun ooli ooli kaalam vaal
paava thaalvilaa valaa, paraaparaa, thayaaparaa- oru – thaeva

2.aathiyaay anaathiyaay,aroopiyaaych soroopiyaay
neethi njaaya naermaiyaay needuli aal suyaathipaa- oru – thaeva

3.maasillaa naesa vaasa mattillaatha nanmaiyae
thaesulaa vanaathi aesu maa sirantha unnmaiyae- oru – thaeva

4.eerillaa meynjnjaana jothi,aekamaamaa,aananthamae
maarilaa thanukrakanjaெya vantha aathiyanthamae- oru – thaeva

PowerPoint Presentation Slides for the song Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து PPT
Devathe Oor Yesu Vasthu PPT

தேவ ஏசு ஊழி பல்லவி தேவதேஓர் வஸ்து தேவநாமனாம் கிறிஸ்து தேவன் ஆதியே நமோ அனுபல்லவி ஜீவ ஆவி எகோவாஅல்பா ஓமேகா நமஸ்து சரணங்கள் மூவராய் English