Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்

தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
ராஜ ராஜன் பாலகனாய் -2

ஆடுவோம் பாடுவோம்
பாட்டுக்கள் நாம் பாடுவோம்
தேவராஜன் …
இந்த பூவில்…
கன்னிமாதாவின் கோமகனாய் -2
—————

காத்திருந்த அந்த ஜெனம்
கண்டது ஆச்சர்ரிய விந்தை -2
அன்பு கோண்டவராம் என்
இயேசு ராஜன்
பூலோகம் ரட்சிக்க வந்தார் – 2

ஆடுவோம் பாடுவோம்
பாட்டுக்கள் நாம் பாடுவோம்
தேவராஜன் … ஆ…..
இந்த பூவில்… ஆ…..
கன்னிமாதாவின் கோமகனாய் -2
—————
என்னை தேடி என் தெய்வம்
என்னினில்லானந்தம் தந்து -2
தேவாதி தேவன் என்
இயேசு ராஜன்
இருளில் பேரொளியாய் -2

தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
ராஜ ராஜன் பாலகனாய் -2
ஆடுவோம் பாடுவோம்
பாட்டுக்கள் நாம் பாடுவோம்

தேவராஜன் …
இந்த பூவில்…
கன்னிமாதாவின் கோமகனாய் – 4

Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில் Lyrics in English

thaeva puththiran vanthaar poolokaththil
raaja raajan paalakanaay -2

aaduvom paaduvom
paattukkal naam paaduvom
thaevaraajan …
intha poovil…
kannimaathaavin komakanaay -2
—————

kaaththiruntha antha jenam
kanndathu aachcharriya vinthai -2
anpu konndavaraam en
Yesu raajan
poolokam ratchikka vanthaar – 2

aaduvom paaduvom
paattukkal naam paaduvom
thaevaraajan … aa…..
intha poovil… aa…..
kannimaathaavin komakanaay -2
—————
ennai thaeti en theyvam
enninillaanantham thanthu -2
thaevaathi thaevan en
Yesu raajan
irulil paeroliyaay -2

thaeva puththiran vanthaar poolokaththil
raaja raajan paalakanaay -2
aaduvom paaduvom
paattukkal naam paaduvom

thaevaraajan …
intha poovil…
kannimaathaavin komakanaay – 4

PowerPoint Presentation Slides for the song Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில் PPT
Deva Puthiran Vanthaar PPT

பாடுவோம் ராஜன் வந்தார் ஆடுவோம் பாட்டுக்கள் தேவராஜன் பூவில்… கன்னிமாதாவின் கோமகனாய் தேவ புத்திரன் பூலோகத்தில் ராஜ பாலகனாய் ————— இயேசு ஆ… காத்திருந்த English