Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம்

பல்லவி

தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம்
தினமும் எங்களில் பெருகிட

சரணங்கள்

1. ஆவலாயும தோய்வு நாளில்
ஆலயந்தனில் பணிந்து புகழ
பாவ அறிக்கை செய்யும் ஜனங்கள்
பரனின் கிருபை பெற்று மகிழ – தேவ

2. ஆவலாய் எங்கள் ஆண் குழந்தைகள்
அழகான இள மரங்கள் போலவும்
பாவையர்களாம் பெண் குழந்தைகள்
பலத்த சித்திர அரண்கள் போலவும் – தேவ

3. எங்கள் மாடுகள் பலத்திருக்கவும்
இடுக்கணுள்ளே வராதிருக்கவும்
எங்கள் ஆடுகள் கிராமங்களிலே
லட்சங் கோடியாய்ப் பெருகி வரவும் – தேவ

4. எங்கள் பண்டகசாலை சகல
இன்ப வஸ்துக்கள் நிறைந்திருக்கவும்
பங்க வலசை பகலின் கூக்குரல்
பதியில் என்று மில்லாதிருக்கவும் – தேவ

5. ஆலயந்தனில் உமது வசனம்
அறிவிக்கும் போதக ரனைவருக்குள்ளும்
வேலை ஓய்ந்து பணியும் சபையார்
விரும்பிப் படிக்கும் சகலருக்குள்ளும் – தேவ

6. இத்தன்மையுடன் இருக்கும் ஜனங்கள்
இவர்கள் தாமென உலகம் சொல்லவும்
கர்த்தர் தெய்வமென் றிருக்கும் பாக்கியம்
கண்ட ஜனமென்றெம்மைச் சொல்லவும் – தேவ

7. உன்னதங்களின் இருக்கும் தெய்வத்தின்
உயர்ந்த நாமம் மகிமைப்படவும்
இந்நிலம் சமாதானம் பெற்றிட
இஷ்டம் மானிடர் மேலுண்டாகவும் – தேவ

8. இந்த வீட்டுக்குச் சமாதானம்
இன்ப சுகங்கள் அனைத்துண்டாகவும்
சந்ததியாய் நீடூழி வாழவும்
சபையனைவரும் துதித்திப் பாடவும் – தேவ

தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham Lyrics in English

pallavi

thaeva kirupai aaseervaatham
thinamum engalil perukida

saranangal

1. aavalaayuma thoyvu naalil
aalayanthanil panninthu pukala
paava arikkai seyyum janangal
paranin kirupai pettu makila – thaeva

2. aavalaay engal aann kulanthaikal
alakaana ila marangal polavum
paavaiyarkalaam penn kulanthaikal
palaththa siththira arannkal polavum – thaeva

3. engal maadukal palaththirukkavum
idukkanullae varaathirukkavum
engal aadukal kiraamangalilae
latchang kotiyaayp peruki varavum – thaeva

4. engal panndakasaalai sakala
inpa vasthukkal nirainthirukkavum
panga valasai pakalin kookkural
pathiyil entu millaathirukkavum – thaeva

5. aalayanthanil umathu vasanam
arivikkum pothaka ranaivarukkullum
vaelai oynthu panniyum sapaiyaar
virumpip patikkum sakalarukkullum – thaeva

6. iththanmaiyudan irukkum janangal
ivarkal thaamena ulakam sollavum
karththar theyvamen rirukkum paakkiyam
kannda janamentemmaich sollavum – thaeva

7. unnathangalin irukkum theyvaththin
uyarntha naamam makimaippadavum
innilam samaathaanam pettida
ishdam maanidar maelunndaakavum – thaeva

8. intha veettukkuch samaathaanam
inpa sukangal anaiththunndaakavum
santhathiyaay neetooli vaalavum
sapaiyanaivarum thuthiththip paadavum – thaeva

PowerPoint Presentation Slides for the song தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் PPT
Deva Kirubai Aaseervaatham PPT

தேவ எங்கள் கிருபை ஆலயந்தனில் ஜனங்கள் குழந்தைகள் போலவும் இன்ப சொல்லவும் சமாதானம் பல்லவி ஆசீர்வாதம் தினமும் எங்களில் பெருகிட சரணங்கள் ஆவலாயும தோய்வு நாளில் English