Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்

Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்

பல்லவி

தேவ தயாபரனைத் – துதிப்பதில்
ஓய்வதில்லை இனிமேல்

சரணங்கள்

1 அற்புத கரத்தைக் கொண்டடியாரைக் காத்தணைத்தார்
அனுதினம் சாற்றிடுவேன் அன்பருக்குத் தோத்திரமே— தேவ

2 அண்டி நெருங்கினோரை இன்று வரையும் தாங்கி
அன்றன்று வேண்டியதை அன்புடன் அளித்து வைத்தார்- தேவ

3 கண்ணிகளுக்குத் தப்பி கண்மணி போல என்னை
எண்ணியே ஆதரித்த ஏகனையே தோத்திரிப்பேன்- தேவ

4 அன்னை தந்தையின் மேலாய் ஆதரித்தாரே தாங்கி
என்னைத் தன் சொந்தமாக ஏற்றுக்கொண்டார் தோத்திரமே
— தேவ

5 மன்னவன் இயேசு தாமே மகிமையில் தோன்றுகையில்
மணவாட்டியாக நானும் வானத்திலே சேர்ந்திடுவேன்— தேவ

6 எப்படிப் போற்றுவேனோ என்னரும் நேசரையே
ஏத்தியே எப்பொழுதும் தோத்திரங்கள் ஏறெடுப்பேன். — தேவ

Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில் Lyrics in English

Deva Dhayabaranai Thuthipathil – thaeva thayaaparanai thuthippathil

pallavi

thaeva thayaaparanaith – thuthippathil
oyvathillai inimael

saranangal

1 arputha karaththaik konndatiyaaraik kaaththannaiththaar
anuthinam saattiduvaen anparukkuth thoththiramae— thaeva

2 annti nerunginorai intu varaiyum thaangi
antantu vaenntiyathai anpudan aliththu vaiththaar- thaeva

3 kannnnikalukkuth thappi kannmanni pola ennai
ennnniyae aathariththa aekanaiyae thoththirippaen- thaeva

4 annai thanthaiyin maelaay aathariththaarae thaangi
ennaith than sonthamaaka aettukkonndaar thoththiramae
— thaeva

5 mannavan Yesu thaamae makimaiyil thontukaiyil
manavaattiyaaka naanum vaanaththilae sernthiduvaen— thaeva

6 eppatip pottuvaeno ennarum naesaraiyae
aeththiyae eppoluthum thoththirangal aeraெduppaen. — thaeva

PowerPoint Presentation Slides for the song Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவ தயாபரனை துதிப்பதில் PPT
Deva Dhayabaranai Thuthipathil PPT

English