காலை நேரம் COFFEE நான் குடிக்கும் முன்னே
உமது சமூகம் சேர்ந்து நான் உம் முகம் பார்த்து
குட் மார்னிங் குட் மார்னிங் சொல்வேன் Oh JESUS
குட் மார்னிங் குட் மார்னிங் சொல்வேன்
கதவை அடைத்து உலகம் அனைத்தையும் மறந்து
இதயம் திறந்து உமக்கு நான் முதலிடம் கொடுத்து
குட் மார்னிங் குட் மார்னிங் சொல்வேன் Oh JESUS
குட் மார்னிங் குட் மார்னிங் சொல்வேன்
1.காலைதோறும் உம் கிருபை
என்னை தட்டி எழுப்பிடுதே
முடிவில்லாத உம் இரக்கம்
அனுதினமும் தொடர்கின்றதே
FRIENDஐ போல் கையை பிடித்து
என் மேல் உம் கண்களை வைத்து
அளவில்லா நன்மைகள் கொடுத்து
இதுவரை காத்து நடத்தினீர்-2
குட் மார்னிங் குட் மார்னிங் சொல்வேன் Oh JESUS
குட் மார்னிங் குட் மார்னிங் சொல்வேன்-2
Facebookம் வேணாம் Whatsappம் வேணாம்
இயேசப்பா குட்மார்னிங்
Close friendம் வேணாம் chattingம் வேணாம்
இயேசப்பா குட்மார்னிங்
Tvம் வேணாம் Break newsம் வேணாம்
இயேசப்பா குட்மார்னிங்
Joggingம் வேணாம் Gymம் வேணாம்
இயேசப்பா குட்மார்னிங்
2.முதலாவது உந்தன் நீதி
இராஜ்ஜியத்தை தேடிடுவேன்
எனக்காக யாவையும் செய்த
உம்மையே நாடிடுவேன்
நீர்க்கால்களின் ஒரம் உள்ள
மரத்தை போல் வளர்ந்திடுவேன்
தவறாமல் கனிகளை கொடுத்து
உமக்கே மகிமை செலுத்துவேன்-2
குட் மார்னிங் குட் மார்னிங் சொல்வேன் Oh JESUS
குட் மார்னிங் குட் மார்னிங் சொல்வேன்-4
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee Lyrics in English
kaalai naeram COFFEE naan kutikkum munnae
umathu samookam sernthu naan um mukam paarththu
kut maarning kut maarning solvaen Oh JESUS
kut maarning kut maarning solvaen
kathavai ataiththu ulakam anaiththaiyum maranthu
ithayam thiranthu umakku naan muthalidam koduththu
kut maarning kut maarning solvaen Oh JESUS
kut maarning kut maarning solvaen
1.kaalaithorum um kirupai
ennai thatti eluppiduthae
mutivillaatha um irakkam
anuthinamum thodarkintathae
FRIENDai pol kaiyai pitiththu
en mael um kannkalai vaiththu
alavillaa nanmaikal koduththu
ithuvarai kaaththu nadaththineer-2
kut maarning kut maarning solvaen Oh JESUS
kut maarning kut maarning solvaen-2
Facebookm vaennaam Whatsappm vaennaam
iyaesappaa kutmaarning
Close friendm vaennaam chattingm vaennaam
iyaesappaa kutmaarning
Tvm vaennaam Break newsm vaennaam
iyaesappaa kutmaarning
Joggingm vaennaam Gymm vaennaam
iyaesappaa kutmaarning
2.muthalaavathu unthan neethi
iraajjiyaththai thaediduvaen
enakkaaka yaavaiyum seytha
ummaiyae naadiduvaen
neerkkaalkalin oram ulla
maraththai pol valarnthiduvaen
thavaraamal kanikalai koduththu
umakkae makimai seluththuvaen-2
kut maarning kut maarning solvaen Oh JESUS
kut maarning kut maarning solvaen-4
PowerPoint Presentation Slides for the song காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download காலை நேரம் PPT
Coffee Kaalai Neram Coffee PPT

