Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பக்தருடன் பாடுவேன் பரமசபை

பக்தருடன் பாடுவேன் – பரமசபை
முக்தர்குழாம் கூடுவேன்

அனுபல்லவி

அன்பால் அணைக்கும் அருள்நாதன் மார்பினில்
இன்பம் நுகர்ந்திளைப்பாறுவோர் கூட நான் — பக்த

சரணங்கள்

1. அன்பு அழியாதல்லோ அவ்வண்ணமே
அன்பர் என் இன்பர்களும்,
பொன்னடிப் பூமானின் புத்துயிர் பெற்றதால்
என்னுடன் தங்குவார் எண்ணூழி காலமாய் — பக்த

2. இகமும் பரமும் ஒன்றே இவ்வடியார்க் – கு
அகமும் ஆண்டவன் அடியே,
சுகமும் நற்செல்வமும் சுற்றமும் உற்றமும்,
இகலில்லா ரட்சகன் இன்பப் பொற்பாதமே — பக்த

3. தாயின் தயவுடையதாய்த் தமியன் நின்
சேயன் கண் மூடுகையில்,
பாயொளிப் பசும் பொன்னே, பக்தர் சிந்தாமணி,
தூயா, திருப்பாதத் தரிசனம் தந்தருள் — பக்த

Baktharudan Paaduvem Paramasabai Lyrics in English

paktharudan paaduvaen – paramasapai

muktharkulaam kooduvaen

anupallavi

anpaal annaikkum arulnaathan maarpinil

inpam nukarnthilaippaaruvor kooda naan — paktha

saranangal

1. anpu aliyaathallo avvannnamae

anpar en inparkalum,

ponnatip poomaanin puththuyir pettathaal

ennudan thanguvaar ennnnooli kaalamaay — paktha

2. ikamum paramum onte ivvatiyaark – ku

akamum aanndavan atiyae,

sukamum narselvamum suttamum uttamum,

ikalillaa ratchakan inpap porpaathamae — paktha

3. thaayin thayavutaiyathaayth thamiyan nin

seyan kann moodukaiyil,

paayolip pasum ponnae, pakthar sinthaamanni,

thooyaa, thiruppaathath tharisanam thantharul — paktha

PowerPoint Presentation Slides for the song Baktharudan Paaduvem Paramasabai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பக்தருடன் பாடுவேன் பரமசபை PPT
Baktharudan Paaduvem Paramasabai PPT

English