Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாக்கியர் இன்னார்

பாக்கியர் இன்னார்

பல்லவி

பாக்கியர் இன்னார்-என்றிறைவன்
பண்புடன் சொன்னார்.

அனுபல்லவி

ஆக்கியோன் யேசுவின் வாக்கியம் கேட்கவே
அனந்தமான ஜனம் வனந்தனில் நிற்கையில், – பாக்

சரணங்கள்

1. ஆவி பணிந்தோர்,-மனத்தாழ்மை-யான தணிந்தோர்,
பாவிகள் தாமென்று பயந்து நடப்போர்
தேவனின் ராஜ்யம் சேர்வதால் பாக்கியர். – பாக்

2. துக்கப்படுவோர்,-பவத்துக்காய்த்-துயரப்படுவோர்
விக்கினமின்றி எந் தேவன் அருளினால்
மிக்க மெய்யாறுதல் மீட்புறும் பாக்கியர். – பாக்

3. சாந்த குணத்தோர்,-சண்டைகோப-தாபம் வெறுத்தோர்,
வந்தனார் செய்கையுள் சாந்தனையும் கொள்வோர்
மேதினி வாழ்விலும் விண்ணிலும் பாக்கியர். – பாக்

4. நீதியின் பேரில்-பசி தாகம்-நித்தம் கொள்வோரில்
போத மெய்ப் புத்தியும் பூரண பத்தியும்,
காதலன் ஆவி கடாட்சிப்பர் பாக்கியர். – பாக்

5. இரக்க முடையோர்,-பிறர்மீது-உருக்கமுடையோர்,
நெருக்கப்படுவோர்க்கு நேயமுற்றுதவுவோர்
காதலன் ஆவி கடாட்சிப்பர் பாக்கியர். – பாக்

6. சுத்தநெஞ்சத்தார்,-தேவனருன்-சுகிர்த ஜென்மத்தார்
பத்தியில் வர்த்தித்து நித்தமும் தேவனின்
பரிசுத்த சமுகத்தைத் தரிசிக்கும் பாக்கியர். – பாக்

7. சமாதானத்தை-நடப்பித்துச்-சல்யம் வாதத்தைத்
தமதுரை நடக்கையால் தள்ளி ஒழுகுவோர்
நமதேகன் சேயர்கள் என்னும் மெய்ப்பாக்கியர். – பாக்

8. நற்செய்கை யிட்டுப்-பகைஞரால்-நஷ்டங்கள் பட்டுத்
துர்செய்கை நீங்கியே துன்பப் படுவோர்
சுகலோகம் சேர்ந்தென்றும் முகியாத பாக்கியர். – பாக்

Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார் Lyrics in English

paakkiyar innaar

pallavi

paakkiyar innaar-entiraivan
pannpudan sonnaar.

anupallavi

aakkiyon yaesuvin vaakkiyam kaetkavae
ananthamaana janam vananthanil nirkaiyil, – paak

saranangal

1. aavi panninthor,-manaththaalmai-yaana thanninthor,
paavikal thaamentu payanthu nadappor
thaevanin raajyam servathaal paakkiyar. – paak

2. thukkappaduvor,-pavaththukkaayth-thuyarappaduvor
vikkinaminti en thaevan arulinaal
mikka meyyaaruthal meetpurum paakkiyar. – paak

3. saantha kunaththor,-sanntaikopa-thaapam veruththor,
vanthanaar seykaiyul saanthanaiyum kolvor
maethini vaalvilum vinnnnilum paakkiyar. – paak

4. neethiyin paeril-pasi thaakam-niththam kolvoril
potha meyp puththiyum poorana paththiyum,
kaathalan aavi kadaatchippar paakkiyar. – paak

5. irakka mutaiyor,-pirarmeethu-urukkamutaiyor,
nerukkappaduvorkku naeyamuttuthavuvor
kaathalan aavi kadaatchippar paakkiyar. – paak

6. suththanenjaththaar,-thaevanarun-sukirtha jenmaththaar
paththiyil varththiththu niththamum thaevanin
parisuththa samukaththaith tharisikkum paakkiyar. – paak

7. samaathaanaththai-nadappiththuch-salyam vaathaththaith
thamathurai nadakkaiyaal thalli olukuvor
namathaekan seyarkal ennum meyppaakkiyar. – paak

8. narseykai yittup-pakainjaraal-nashdangal pattuth
thurseykai neengiyae thunpap paduvor
sukalokam sernthentum mukiyaatha paakkiyar. – paak

PowerPoint Presentation Slides for the song Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பாக்கியர் இன்னார் PPT
Bakkiyar Innar PPT

English