Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
நீயும் வா! உந்தன் நேசர்
ஆவலாய் அழைக்கிறார் இதோ

1. பாவத்தை ஏற்றவர் பலியாய் மாண்டவர்
கல்வாரியின் மேட்டினில் கண்கொள்ளாத காட்சியே
கண்டிடாய் வேண்டிடாய் பாவ பாரம் நீங்கிடும்

2. நோயையும் ஏற்றவர் பேயையும் வென்றவர்
நீதிபரன் உன் நோயை நிச்சயமாய்த் தீர்த்தாரே
நோயுற்ற உன்னையே நேயமாய் அழைக்கிறார்

3. துன்பம் சகித்தவர் துயரடைந்தவர்
இன்னலுற்ற உன்னையே, அண்ணல் ஏசழைக்கிறார்
துன்புறும் நெஞ்சமே துரிதமாய் நீ வாராயோ

4. அந்தக் கேடடைந்தார் அழகற்றுத் தோன்றினார்
சொந்தமாகச் சேர்த்திட இந்தப் பாடடைந்தாரே
நிந்திக்கும் உன்னையும் சந்திப்பார் நீ வாராயோ

5. கல்லறை திறக்க காவலர் நடுங்க
கஸ்திகளடைந்தாரே கட்டுகளறுத்தாரே
உயிர்த்தார் ஜெயித்தார் உண்டு மீட்புனக்குமே

6. சாந்த சொரூபனே சத்திய வாசனே
வஞ்சமற் வாயனே வந்தணைக்கும் நேயனே
தஞ்சமே தன்னையே தந்துனை அழைக்கிறார்

Azhaikirar Azhaikirar Itho Lyrics in English

alaikkiraar alaikkiraar itho
neeyum vaa! unthan naesar
aavalaay alaikkiraar itho

1. paavaththai aettavar paliyaay maanndavar
kalvaariyin maettinil kannkollaatha kaatchiyae
kanntidaay vaenntidaay paava paaram neengidum

2. Nnoyaiyum aettavar paeyaiyum ventavar
neethiparan un Nnoyai nichchayamaayth theerththaarae
Nnoyutta unnaiyae naeyamaay alaikkiraar

3. thunpam sakiththavar thuyaratainthavar
innalutta unnaiyae, annnal aesalaikkiraar
thunpurum nenjamae thurithamaay nee vaaraayo

4. anthak kaedatainthaar alakattuth thontinaar
sonthamaakach serththida inthap paadatainthaarae
ninthikkum unnaiyum santhippaar nee vaaraayo

5. kallarai thirakka kaavalar nadunga
kasthikalatainthaarae kattukalaruththaarae
uyirththaar jeyiththaar unndu meetpunakkumae

6. saantha soroopanae saththiya vaasanae
vanjamar vaayanae vanthannaikkum naeyanae
thanjamae thannaiyae thanthunai alaikkiraar

PowerPoint Presentation Slides for the song Azhaikirar Azhaikirar Itho

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ PPT
Azhaikirar Azhaikirar Itho PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
alaikkiraar alaikkiraar itho
நீயும் வா! உந்தன் நேசர்
neeyum vaa! unthan naesar
ஆவலாய் அழைக்கிறார் இதோ
aavalaay alaikkiraar itho

1. பாவத்தை ஏற்றவர் பலியாய் மாண்டவர்
1. paavaththai aettavar paliyaay maanndavar
கல்வாரியின் மேட்டினில் கண்கொள்ளாத காட்சியே
kalvaariyin maettinil kannkollaatha kaatchiyae
கண்டிடாய் வேண்டிடாய் பாவ பாரம் நீங்கிடும்
kanntidaay vaenntidaay paava paaram neengidum

2. நோயையும் ஏற்றவர் பேயையும் வென்றவர்
2. Nnoyaiyum aettavar paeyaiyum ventavar
நீதிபரன் உன் நோயை நிச்சயமாய்த் தீர்த்தாரே
neethiparan un Nnoyai nichchayamaayth theerththaarae
நோயுற்ற உன்னையே நேயமாய் அழைக்கிறார்
Nnoyutta unnaiyae naeyamaay alaikkiraar

3. துன்பம் சகித்தவர் துயரடைந்தவர்
3. thunpam sakiththavar thuyaratainthavar
இன்னலுற்ற உன்னையே, அண்ணல் ஏசழைக்கிறார்
innalutta unnaiyae, annnal aesalaikkiraar
துன்புறும் நெஞ்சமே துரிதமாய் நீ வாராயோ
thunpurum nenjamae thurithamaay nee vaaraayo

4. அந்தக் கேடடைந்தார் அழகற்றுத் தோன்றினார்
4. anthak kaedatainthaar alakattuth thontinaar
சொந்தமாகச் சேர்த்திட இந்தப் பாடடைந்தாரே
sonthamaakach serththida inthap paadatainthaarae
நிந்திக்கும் உன்னையும் சந்திப்பார் நீ வாராயோ
ninthikkum unnaiyum santhippaar nee vaaraayo

5. கல்லறை திறக்க காவலர் நடுங்க
5. kallarai thirakka kaavalar nadunga
கஸ்திகளடைந்தாரே கட்டுகளறுத்தாரே
kasthikalatainthaarae kattukalaruththaarae
உயிர்த்தார் ஜெயித்தார் உண்டு மீட்புனக்குமே
uyirththaar jeyiththaar unndu meetpunakkumae

6. சாந்த சொரூபனே சத்திய வாசனே
6. saantha soroopanae saththiya vaasanae
வஞ்சமற் வாயனே வந்தணைக்கும் நேயனே
vanjamar vaayanae vanthannaikkum naeyanae
தஞ்சமே தன்னையே தந்துனை அழைக்கிறார்
thanjamae thannaiyae thanthunai alaikkiraar

Azhaikirar Azhaikirar Itho Song Meaning

Calling calling here
Come too! Undan Neser
Here he is eagerly calling

1. The bearer of sin becomes the victim
A sight to behold on Calvary's matinee
By reprimanding and praying, the burden of sin will be removed

2. He who takes up the disease is the conqueror of the demon
The judge has surely cured your disease
He lovingly calls you sick

3. Sufferer is afflicted
Anal invites you to be happy
Do you come quickly to the suffering heart

4. The wretch looked unattractive
Add your own to this lesson
Will you come to meet the scornful one too?

5. Tremble the guard to open the tomb
If you are in pain, you will be restrained
Survivors have won and redeemed

6. Shantha Soruba is the scent of truth
Vanjamat Wayane Vandanekum Neyane
Thanjame calls himself Dantun

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English