Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அதிசயம் செய்யும் தேவன்

அதிசயம் செய்யும் தேவன்
என்னோடு என்றும் இருக்கிறீர்
காயங்களை குணமாக்கினீர்
உம் கரங்களால் என்னை சுகமாக்குமே

நீர் நல்ல தேவனே உம்மை நம்புவேன்
நீர் பெரிய தேவனே உம்மை உயர்த்துவேன்

1. உந்தன் நேசத்தால் உருகினேன்
உந்தன் தியாகத்தால் கலங்கினேன்

2. எனக்காய் சிலுவையை சுமந்தீர்
என்னை உம் இரத்தத்தால் கழுவினீர்

Athisayam seiyum devan Lyrics in English

athisayam seyyum thaevan
ennodu entum irukkireer
kaayangalai kunamaakkineer
um karangalaal ennai sukamaakkumae

neer nalla thaevanae ummai nampuvaen
neer periya thaevanae ummai uyarththuvaen

1. unthan naesaththaal urukinaen
unthan thiyaakaththaal kalanginaen

2. enakkaay siluvaiyai sumantheer
ennai um iraththaththaal kaluvineer

PowerPoint Presentation Slides for the song Athisayam seiyum devan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அதிசயம் செய்யும் தேவன் PPT
Athisayam Seiyum Devan PPT

Athisayam seiyum devan Song Meaning

God of miracles
You are with me forever
You healed the wounds
Heal me with your arms

You are good God, I will trust you
I will exalt you, O great God

1. I am melted by your love
I was moved by your sacrifice

2. You carried the cross for me
You washed me with your blood

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English