Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அசைவாடும் ஆவியே

அசைவாடும் ஆவியே
தூய்மையின் ஆவியே
இடம் அசைய உள்ளம் நிரம்ப
இறங்கி வாருமே

பெலனடைய நிரப்பிடுமே
பெலத்தின் ஆவியே
கனமடைய ஊற்றிடுமே
ஞானத்தின் ஆவியே — அசைவாடும்

தேற்றிடுமே உள்ளங்களை
இயேசுவின் நாமத்தினால்
ஆற்றிடுமே காயங்களை
அபிஷேக தைலத்தினால் — அசைவாடும்

துடைத்திடுமே கண்ணீரெல்லாம்
கிருபையின் பொற்கரத்தால்
நிறைந்திடுமே ஆனந்தத்தால்
மகிழ்வுடன் துதித்திடவே — அசைவாடும்

Asaivaadum Aaviyae Lyrics in English

asaivaadum aaviyae
thooymaiyin aaviyae
idam asaiya ullam nirampa
irangi vaarumae

pelanataiya nirappidumae
pelaththin aaviyae
kanamataiya oottidumae
njaanaththin aaviyae — asaivaadum

thaettidumae ullangalai
Yesuvin naamaththinaal
aattidumae kaayangalai
apishaeka thailaththinaal — asaivaadum

thutaiththidumae kannnneerellaam
kirupaiyin porkaraththaal
nirainthidumae aananthaththaal
makilvudan thuthiththidavae — asaivaadum

PowerPoint Presentation Slides for the song Asaivaadum Aaviyae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அசைவாடும் ஆவியே PPT
Asaivaadum Aaviyae PPT

அசைவாடும் ஆவியே தூய்மையின் அசைய உள்ளம் நிரம்ப இறங்கி வாருமே பெலனடைய நிரப்பிடுமே பெலத்தின் கனமடைய ஊற்றிடுமே ஞானத்தின் தேற்றிடுமே உள்ளங்களை இயேசுவின் நாமத்தினால் English