Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அருமை ரட்சகா

பல்லவி

அருமை ரட்சகா ,கூடி வந்தோம் ;-உம
தன்பின் விருந்தருந்த வந்தோம் .

அனுபல்லவி

அறிவுக் கெட்டாத ஆச்சரியமான
அன்பை நினைக்க .- அரு

சரணங்கள்

ஆராயும் எமதுள்ளங்களை ,-பல
வாறான நோக்கம் எண்ணங்களைச்
சீர் சுத்தமனதாய் உட்கொள்ள நீர்
திருவருள் கூறும் – அரு

ஜீவ அப்பமும் பானமும் நீர்,-எங்கள்
தேவையாவும் திருப்தி செய்வீர்;
கோவே! மா பய பக்தியாய் விருந்து
கொண்டாட இப்போ .- அரு

உமதன்பின் பிரசன்னம் பெற்றோம் ;-உம-து
ஒலி முக தரிசன முற்றோம் ;
சமாதானம் ,அன்பு, சந்தோஷமும் எமில்
தங்கச் செய்திடும் .- அரு

கிருபை விருந்தின் இந்த ஐக்யம்-பூவில்
கிடைத் தற்கரிய பெரும் பாக்யம் ;
அரும் பிரியத்தோ டெங்களை நேசிக்கும்
குருவே ,வந்தனம் !- அரு

எங்கட்காய் உமை ஒப்புவித்தீர் ;-கொடும்
ஈனச் சிலுவையில் மரித்தீர் ;
பொங்கும் பேரன்பை எங்கும் தெரிவிப்போம் ,
புண்ய நாதரே !-அரு

பந்திக் கெசமான் நீர் யேசுவே!- எமைச்
சொந்தமாய் வரவழைத்தீரே;
உந்தம் கிருபை வல்லமை பெற்றுமக்
கூழியஞ் செய்ய .-அரு

Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா Lyrics in English

pallavi

arumai ratchakaa ,kooti vanthom ;-uma
thanpin viruntharuntha vanthom .

anupallavi

arivuk kettatha aachchariyamaana
anpai ninaikka .- aru

saranangal

aaraayum emathullangalai ,-pala
vaaraana Nnokkam ennnangalaich
seer suththamanathaay utkolla neer
thiruvarul koorum – aru

jeeva appamum paanamum neer,-engal
thaevaiyaavum thirupthi seyveer;
kovae! maa paya pakthiyaay virunthu
konndaada ippo .- aru

umathanpin pirasannam pettaோm ;-uma-thu
oli muka tharisana muttaோm ;
samaathaanam ,anpu, santhoshamum emil
thangach seythidum .- aru

kirupai virunthin intha aikyam-poovil
kitaith tharkariya perum paakyam ;
arum piriyaththo dengalai naesikkum
kuruvae ,vanthanam !- aru

engatkaay umai oppuviththeer ;-kodum
eenach siluvaiyil mariththeer ;
pongum paeranpai engum therivippom ,
punnya naatharae !-aru

panthik kesamaan neer yaesuvae!- emaich
sonthamaay varavalaiththeerae;
untham kirupai vallamai pettumak
kooliyanj seyya .-aru

PowerPoint Presentation Slides for the song Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அருமை ரட்சகா PPT
Arumai Ratchaka PPT

அரு வந்தோம் நீர் கிருபை பல்லவி அருமை ரட்சகா கூடி உம தன்பின் விருந்தருந்த அனுபல்லவி அறிவுக் கெட்டாத ஆச்சரியமான அன்பை நினைக்க சரணங்கள் ஆராயும் English