Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அன்பு கூருவோம்

அன்பு கூருவோம்
நம் தேவனாகிய கர்த்தரை
அவரே நம் தேவன்
என்றென்றும் அவரில் வாழ்ந்திட

இயேசு மகாராஜன் சீக்கிரம் வருகிறார் — அவர்
வருகையைச் சந்திக்க ஆயத்தமாவோம் நாம்

திருடனைப் போல் அவர் வருகை
தீவிரமாய் மிக நெருங்கிடுதே
ஆயத்தமில்லா அவனியில் உள்ளோர்
கண்டுபுலம்பிக் கதறுவாரே

இயேசு மகாராஜன் சீக்கிரம் வருகிறார் — அவர்
வருகையைச் சந்திக்க ஆயத்தமாவோம் நாம்

அந்த நாளில் ஆயத்தமானோர்
இயேசுவிடம் பறந்திடுவோம்
இவ்வுலக வாழ்வை முடித்துப்
பரலோக வாசல் சேர்ந்திடுவோம்

இயேசு மகாராஜன் சீக்கிரம் வருகிறார் — அவர்
வருகையைச் சந்திக்க ஆயத்தமாவோம் நாம்

Anpu Kooruvom Lyrics in English

anpu kooruvom
nam thaevanaakiya karththarai
avarae nam thaevan
ententum avaril vaalnthida

Yesu makaaraajan seekkiram varukiraar — avar
varukaiyaich santhikka aayaththamaavom naam

thirudanaip pol avar varukai
theeviramaay mika nerungiduthae
aayaththamillaa avaniyil ullor
kanndupulampik katharuvaarae

Yesu makaaraajan seekkiram varukiraar — avar
varukaiyaich santhikka aayaththamaavom naam

antha naalil aayaththamaanor
Yesuvidam paranthiduvom
ivvulaka vaalvai mutiththup
paraloka vaasal sernthiduvom

Yesu makaaraajan seekkiram varukiraar — avar
varukaiyaich santhikka aayaththamaavom naam

PowerPoint Presentation Slides for the song Anpu Kooruvom

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அன்பு கூருவோம் PPT
Anpu Kooruvom PPT

English