Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
அவர் நித்திய புயங்கள் உன் ஆதாரமே

இந்த தேவன் என்றென்றுமுள்ள
சதா காலமும் நமது தேவன்
மரணபரியந்தம் நம்மை நடத்திடுவார்

1. காருண்யத்தாலே இழுத்துக்கொண்டார்
தூய தேவ அன்பே
இவ் வனாந்திரத்தில் நயங்காட்டி உன்னை
இனிதாய் வருந்தி அழைத்தார்

2. கானகப் பாதை காரிருளில்
தூய தேவ ஒளியே
அழுகை நிறைந்த பள்ளத்தாக்குகளை
அரும் நீரூற்றாய் மாற்றினாரே

3. கிருபை கூர்ந்து மனதுருகும்
தூய தேவ அன்பே
உன் சமாதானத்தின் உடன்படிக்கைதனை
உண்மையாய்க் கர்த்தர் காத்துக்கொள்வார்

4. இப்புவி யாத்திரை கடந்திடுவாய்
தூய தேவ தயவால்
கடும் கானகத்தில் கர்த்தர் மார்பினில்
கிடைக்கும் இளைப்பாருதல்

5. வறண்ட வாழ்க்கை செழித்திடுதே
தூய தேவ அருளால்
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் இருக்கும்
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓடிப்போம

Anathi Devan Un Adaikkalamae Lyrics in English

anaathi thaevan un ataikkalamae
avar niththiya puyangal un aathaaramae

intha thaevan ententumulla
sathaa kaalamum namathu thaevan
maranapariyantham nammai nadaththiduvaar

1. kaarunnyaththaalae iluththukkonndaar
thooya thaeva anpae
iv vanaanthiraththil nayangaatti unnai
inithaay varunthi alaiththaar

2. kaanakap paathai kaarirulil
thooya thaeva oliyae
alukai niraintha pallaththaakkukalai
arum neeroottaாy maattinaarae

3. kirupai koornthu manathurukum
thooya thaeva anpae
un samaathaanaththin udanpatikkaithanai
unnmaiyaayk karththar kaaththukkolvaar

4. ippuvi yaaththirai kadanthiduvaay
thooya thaeva thayavaal
kadum kaanakaththil karththar maarpinil
kitaikkum ilaippaaruthal

5. varannda vaalkkai seliththiduthae
thooya thaeva arulaal
niththiya makilchchi thalaimael irukkum
sanjalam thavippum otippoma

PowerPoint Presentation Slides for the song Anathi Devan Un Adaikkalamae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே PPT
Anathi Devan Un Adaikkalamae PPT

Anathi Devan Un Adaikkalamae Song Meaning

Eternal God is your refuge
His eternal prayers are your source

This God is eternal
Eternally our God
He will lead us to death

1. Pulled by mercy
Pure God dear
Hide yourself in this wilderness
Initai called regretfully

2. On Kanaka Path Karirul
Pure divine light
Weeping valleys
Arum turned into a fountain

3. Grace is sharp and sober
Pure God dear
Covenant of your peace
Truly the Lord will protect

4. Now you will pass the pilgrimage
By the pure grace of God
The Lord is in the bosom of the heavy burden
Available relaxation

5. Thrive dry life
By pure divine grace
Eternal happiness will be overhead
Don't panic and run away

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English