1. அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே,
இப்பாரில் யுத்தம் மூண்டதே;
விரோதம் மூர்க்கம் ஓய்த்திடும்,
பார் அமர்த்தும், போர் நீக்கிடும்.
2. எம் முன்னோர் காலம் தேவரீர்
செய்த மா கிரியை நினைப்பீர்;
எம் பாவம் நினையாதேயும்
பார் அமர்த்தும், போர் நீக்கிடும்.
3. நீர்தாம் சகாயம் நம்பிக்கை;
கடைப்பிடிப்போம் உம் வாக்கை;
வீண் ஆகாதே யார் வேண்டலும்;
பார் அமர்த்தும், போர் நீக்கிடும்.
4. விண் தூதர் தூயோர் அன்பினில்
இசைந்தே வாழும் மோட்சத்தில்
உம் அடியாரைச் சேர்த்திடும்;
பார் அமர்த்தும், போர் நீக்கிடும்.
Amaithi Anpin Svaamiyae Lyrics in English
1. amaithi anpin svaamiyae,
ippaaril yuththam moonndathae;
virotham moorkkam oyththidum,
paar amarththum, por neekkidum.
2. em munnor kaalam thaevareer
seytha maa kiriyai ninaippeer;
em paavam ninaiyaathaeyum
paar amarththum, por neekkidum.
3. neerthaam sakaayam nampikkai;
kataippitippom um vaakkai;
veenn aakaathae yaar vaenndalum;
paar amarththum, por neekkidum.
4. vinn thoothar thooyor anpinil
isainthae vaalum motchaththil
um atiyaaraich serththidum;
paar amarththum, por neekkidum.
PowerPoint Presentation Slides for the song Amaithi Anpin Svaamiyae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே PPT
Amaithi Anpin Svaamiyae PPT