Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே

பல்லவி

ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே – ஏழை
ஆத்துமம் பெலன் பெற!

அனுபல்லவி

பாவி எந்தனைப் பண்பாய்ப் பார்த்திரங்கையா!
மாய வலையிற் பட்டு மயங்காதிருக்க மெய்யாய்

சரணங்கள்
1. ஞான போதனைக் கிரு செவிகளைச் சாய்க்க
ஈன போதனைக் கண்டு வெருண்டுமே விலக்க
வானவா! வரப்பிரசாதமே யளிக்க
ஈசனே உன் சித்தம் ஏழைமேலே சிறக்க – ஆவி

2. சத்திய வேதத்தை நித்தமும் தியானிக்க
சன்மார்க்க பாதையை சார்ந்துமே வசிக்க
பக்தி வழி நோக்கிப் பாரினிலே நடக்க
சித்த மிரங்கி எந்தன் சீர்கேட்டை நீக்கித் தேவா – ஆவி

3. வாயின் தாறுமாறதை பேயின் குண மென்று
நாவு அடங்கா தொரு நாச நெருப்பா மென்று
சாவுக் கேதுவான தோர் சாப விஷமதென்று
காவல் காத்துமே நாளும் கதிபெற்றிடவே நன்று! – ஆவி

4. இருதயத்தைக் காவல் காப்பதுவே சக்தி!
இடறுவ தில்லாது ஒழுகுவதே பக்தி!
உருவாக்கு மிவையுடன் உம்பரா எனில் சுத்தி!
திருமுடனதை யெடுத் தோதிடத் தாரும் புத்தி – ஆவி

Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே Lyrics in English

pallavi

aaviyaliththidum aathiparanae – aelai
aaththumam pelan pera!

anupallavi

paavi enthanaip pannpaayp paarththirangaiyaa!
maaya valaiyir pattu mayangaathirukka meyyaay

saranangal
1. njaana pothanaik kiru sevikalaich saaykka
eena pothanaik kanndu verunndumae vilakka
vaanavaa! varappirasaathamae yalikka
eesanae un siththam aelaimaelae sirakka – aavi

2. saththiya vaethaththai niththamum thiyaanikka
sanmaarkka paathaiyai saarnthumae vasikka
pakthi vali Nnokkip paarinilae nadakka
siththa mirangi enthan seerkaettaை neekkith thaevaa – aavi

3. vaayin thaarumaarathai paeyin kuna mentu
naavu adangaa thoru naasa neruppaa mentu
saavuk kaethuvaana thor saapa vishamathentu
kaaval kaaththumae naalum kathipettidavae nantu! – aavi

4. iruthayaththaik kaaval kaappathuvae sakthi!
idaruva thillaathu olukuvathae pakthi!
uruvaakku mivaiyudan umparaa enil suththi!
thirumudanathai yeduth thothidath thaarum puththi – aavi

PowerPoint Presentation Slides for the song Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே PPT
Aaviyalithidum Aathiparanae PPT

English