Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமுக் கேவாளை

ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமுக் கேவாளை
அருளிச் செய்தீரே
அவ்விதமாகவே இவ்விரு பேரையும்
இணைத்தருள்வீரே

மங்களமாய் திருமறையைத் தொடங்கி
மங்களாமாய் முடித்தீர்
மங்கள மா மணவாளனாய்
மைந்தரை மாநிலத்தில் விடுத்தீர்

ஆபிரகாம் எலியேசர் தம்
மன்றாட்டுக் கருள் புரிந்தீரே
அங்ங்னமே இந்த மங்களம்
செழிக்க ஆசியருள்வீரே

கானாவூர் கலியாணம் கண்டு
களித்த எம் காத்தரே வந்திடுவீர்
காசினி மீதிவர் நேசமாய்
வாழ்ந்திட கிருபை செய்திடுவீர்

இன்பமும் துன்பமும் இம்மண
மக்கள் தாம் இசைந்து வாழ்ந்திடவே
அன்பர் உம் பாதம் ஆதாரம்
என்றும்மை அணுகச் செய்திடுவீர்

Aathiyil Yethenil Aadhamu Lyrics in English

aathiyil aethaenil aathaamuk kaevaalai
arulich seytheerae
avvithamaakavae ivviru paeraiyum
innaiththarulveerae

mangalamaay thirumaraiyaith thodangi
mangalaamaay mutiththeer
mangala maa manavaalanaay
maintharai maanilaththil viduththeer

aapirakaam eliyaesar tham
mantattuk karul purintheerae
angngnamae intha mangalam
selikka aasiyarulveerae

kaanaavoor kaliyaanam kanndu
kaliththa em kaaththarae vanthiduveer
kaasini meethivar naesamaay
vaalnthida kirupai seythiduveer

inpamum thunpamum immana
makkal thaam isainthu vaalnthidavae
anpar um paatham aathaaram
entummai anukach seythiduveer

PowerPoint Presentation Slides for the song Aathiyil Yethenil Aadhamu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமுக் கேவாளை PPT
Aathiyil Yethenil Aadhamu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமுக் கேவாளை
aathiyil aethaenil aathaamuk kaevaalai
அருளிச் செய்தீரே
arulich seytheerae
அவ்விதமாகவே இவ்விரு பேரையும்
avvithamaakavae ivviru paeraiyum
இணைத்தருள்வீரே
innaiththarulveerae

மங்களமாய் திருமறையைத் தொடங்கி
mangalamaay thirumaraiyaith thodangi
மங்களாமாய் முடித்தீர்
mangalaamaay mutiththeer
மங்கள மா மணவாளனாய்
mangala maa manavaalanaay
மைந்தரை மாநிலத்தில் விடுத்தீர்
maintharai maanilaththil viduththeer

ஆபிரகாம் எலியேசர் தம்
aapirakaam eliyaesar tham
மன்றாட்டுக் கருள் புரிந்தீரே
mantattuk karul purintheerae
அங்ங்னமே இந்த மங்களம்
angngnamae intha mangalam
செழிக்க ஆசியருள்வீரே
selikka aasiyarulveerae

கானாவூர் கலியாணம் கண்டு
kaanaavoor kaliyaanam kanndu
களித்த எம் காத்தரே வந்திடுவீர்
kaliththa em kaaththarae vanthiduveer
காசினி மீதிவர் நேசமாய்
kaasini meethivar naesamaay
வாழ்ந்திட கிருபை செய்திடுவீர்
vaalnthida kirupai seythiduveer

இன்பமும் துன்பமும் இம்மண
inpamum thunpamum immana
மக்கள் தாம் இசைந்து வாழ்ந்திடவே
makkal thaam isainthu vaalnthidavae
அன்பர் உம் பாதம் ஆதாரம்
anpar um paatham aathaaram
என்றும்மை அணுகச் செய்திடுவீர்
entummai anukach seythiduveer

English