ஆறுதலின் தெய்வமே உம்முடைய திருச்சமூகம்
எவ்வளவு இன்பமானது
1. ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றன
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொருநாளும்
கெம்பீரித்து சத்தமிடுது – ஆமென்
2. உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
து}ய மனதுடன் துதிப்பார்கள்
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்கள் – ஆமென்
3. உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
ஓடினாலும் களைப்படையார்
நடந்தாலும் சோர்வடையார் – ஆமென்
4. கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
களிப்பான் நீரூற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
வல்லமைமேலே வல்லமைகொண்டு
சீயோனைக் காண்பார்கள் – ஆமென்
5. வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதைவிட
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
ஒவ்வொரு நாளும் உமது இல்லத்தின்
வாசலில் காத்திருப்பேன் – ஆமென்
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya Lyrics in English
aaruthalin theyvamae ummutaiya thiruchchamookam
evvalavu inpamaanathu
1. aaththumaa thaevanae ummaiyae Nnokki
aarvamudan katharukintana
ullamum udalum ovvorunaalum
kempeeriththu saththamiduthu – aamen
2. ummutaiya sannithiyil thangiyiruppor
unnmaiyilae paakkiyavaankal
thu}ya manathudan thuthippaarkal
thuthiththuk konntiruppaarkal – aamen
3. ummilae pelan kollum manitharkalellaam
unnmaiyilae paakkiyavaankal
otinaalum kalaippataiyaar
nadanthaalum sorvataiyaar – aamen
4. kannnneerin paathaiyil nadakkum pothellaam
kalippaan neeroottaாy maattik kolvaarkal
vallamaimaelae vallamaikonndu
seeyonaik kaannpaarkal – aamen
5. vaeridaththil aayiram naal vaalvathaivida
ummidaththil oru naal maelaanathu
ovvoru naalum umathu illaththin
vaasalil kaaththiruppaen – aamen
PowerPoint Presentation Slides for the song Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆறுதலின் தெய்வமே உம்முடைய திருச்சமூகம் PPT
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya PPT