ஆராதிக்க கூடினோம்
ஆர்ப்பரித்து பாடிடுவோம்
வல்ல இயேசு நல் தேவன்
என்றென்றும் அவர் நம் தேவன்
1. தேவ வாசஸ்தலம் என்றும் இன்பமானதே
மகிமை தேவன் கிறிஸ்து இயேசு பிரசன்னம் இங்கே
மகிமை மகிமையே என் மனம் பாடுதே
மக்கள் மத்தியில் என் மகிழ்ச்சி பொங்குதே – ஆராதிக்க
2. சீயோன் பெலனே வெற்றி சிகரமே
சேனைகளின் கர்த்தர் இயேசு கிரியை செய்கிறார்
ஜீவன் பெலனும் ஆசீர்வாதமே
நித்திய ஜீவன் இன்றும் என்னில் ஓங்கி நிற்குதே – ஆராதிக்க
3. கர்த்தர் சமூகம் என் வாழ்வின் மேன்மையே
கர்த்தர் இயேசு ராஜன் என்றும் உயர்ந்து நிற்கிறார்
அல்லேலூயா என் ஆவி பாடுதே
ஆராதனை அழகு என்னை கவர்ந்து கொண்டதே – ஆராதிக்க
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom Lyrics in English
aaraathikka kootinom
aarppariththu paadiduvom
valla Yesu nal thaevan
ententum avar nam thaevan
1. thaeva vaasasthalam entum inpamaanathae
makimai thaevan kiristhu Yesu pirasannam ingae
makimai makimaiyae en manam paaduthae
makkal maththiyil en makilchchi ponguthae – aaraathikka
2. seeyon pelanae vetti sikaramae
senaikalin karththar Yesu kiriyai seykiraar
jeevan pelanum aaseervaathamae
niththiya jeevan intum ennil ongi nirkuthae – aaraathikka
3. karththar samookam en vaalvin maenmaiyae
karththar Yesu raajan entum uyarnthu nirkiraar
allaelooyaa en aavi paaduthae
aaraathanai alaku ennai kavarnthu konndathae – aaraathikka
PowerPoint Presentation Slides for the song ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆராதிக்க கூடினோம் PPT
Aaraathikka Koodinom PPT

