Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆ இயேசுவே புவியிலே

1. ஆ, இயேசுவே,
புவியிலே
இருந்திரக்கமாக
அடியாரை
அங்கும்மண்டை
இழுத்துக்கொள்வீராக.

2. இழும், இழும்,
அடியார்க்கும்
பரகதி அளியும்;
அப்போதெல்லா
உபத்ரவ
வருத்தமும் முடியும்.

3. நீர் எங்களை
சேர்த்தும்மண்டை
போம் பாதையில் நடத்தும்;
அடியார் கால்
தப்பாய்ப் போனால்
நீர் மோசத்தை அகற்றும்.

4. இவ்வுலகம்
ஆகா இடம்
இழும்; அடியார் தேடும்
இடம் பரம்;
அங்கும்மிடம்
நீர் கொண்ட பேரைச் சேரும்.

5. நீர் ரட்சகர்,
நீர் மீட்டவர்
நீரே இம்மானுவேலும்,
இரட்சியும்,
இழும், இழும்;
இவ்வேண்டுதலைக் கேளும்.

Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே Lyrics in English

1. aa, Yesuvae,
puviyilae
irunthirakkamaaka
atiyaarai
angummanntai
iluththukkolveeraaka.

2. ilum, ilum,
atiyaarkkum
parakathi aliyum;
appothellaa
upathrava
varuththamum mutiyum.

3. neer engalai
serththummanntai
pom paathaiyil nadaththum;
atiyaar kaal
thappaayp ponaal
neer mosaththai akattum.

4. ivvulakam
aakaa idam
ilum; atiyaar thaedum
idam param;
angummidam
neer konnda paeraich serum.

5. neer ratchakar,
neer meettavar
neerae immaanuvaelum,
iratchiyum,
ilum, ilum;
ivvaennduthalaik kaelum.

PowerPoint Presentation Slides for the song Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆ இயேசுவே புவியிலே PPT
Aa Yesuvae Pooviyilae PPT

English