Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்

1. ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
ஏகமான சிந்தையாய்
சஞ்சரித்தல் எத்தனை
நேர்த்தியான இனிமை!

2. அது ஆரோன் சிரசில்
வார்த்துக் கீழ்வடிகையில்
கந்தம் வீசும் எண்ணையே
போன்றதாயிருக்குமே.

3. அது எர்மோன்மேலேயும்
சீயோன் மேடுகளிலும்
பெய்கிற ஆகாசத்து
நற்பனியைப்போன்றது.

4. அங்கேதான் தயாபரர்
ஆசீர்வாதம் தருவார்
அங்கிப்போதும் என்றைக்கும்
வாழ்வுண்டாகிப் பெருகும்.

5. மேய்ப்பரே நீர் கிருபை
செய்து சிதறுண்டதை
மந்தையாக்கி யாவையும்
சேர்த்தணைத்துக்கொள்ளவும்.

6. எங்கள் நெஞ்சில் சகல
நற்குணங்களும் வர
தெய்வ அன்பை அதிலே
ஊற்றும் இயேசு கிறிஸ்துவே.

7. நீரே நெஞ்சை நெஞ்சுடன்
கட்டி நேசத்தின் பலன்
நன்மை தீமை நாளிலும்
காணக் கட்டளையிடும்.

8. மூன்றொன்றாகிய பிதா
மைந்தன் ஆவியும் எல்லா
நாளும் ஒருமைப்படும்
போல் இம்மந்தை ஒன்றவும்.

Aa Sakotharar Ontay Lyrics in English

1. aa sakotharar ontay
aekamaana sinthaiyaay
sanjariththal eththanai
naerththiyaana inimai!

2. athu aaron sirasil
vaarththuk geelvatikaiyil
kantham veesum ennnnaiyae
pontathaayirukkumae.

3. athu ermonmaelaeyum
seeyon maedukalilum
peykira aakaasaththu
narpaniyaippontathu.

4. angaethaan thayaaparar
aaseervaatham tharuvaar
angippothum entaikkum
vaalvunndaakip perukum.

5. maeypparae neer kirupai
seythu sitharunndathai
manthaiyaakki yaavaiyum
serththannaiththukkollavum.

6. engal nenjil sakala
narkunangalum vara
theyva anpai athilae
oottum Yesu kiristhuvae.

7. neerae nenjai nenjudan
katti naesaththin palan
nanmai theemai naalilum
kaanak kattalaiyidum.

8. moontaொntakiya pithaa
mainthan aaviyum ellaa
naalum orumaippadum
pol immanthai ontavum.

PowerPoint Presentation Slides for the song Aa Sakotharar Ontay

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆ சகோதரர் ஒன்றாய் PPT
Aa Sakotharar Ontay PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
1. aa sakotharar ontay
ஏகமான சிந்தையாய்
aekamaana sinthaiyaay
சஞ்சரித்தல் எத்தனை
sanjariththal eththanai
நேர்த்தியான இனிமை!
naerththiyaana inimai!

2. அது ஆரோன் சிரசில்
2. athu aaron sirasil
வார்த்துக் கீழ்வடிகையில்
vaarththuk geelvatikaiyil
கந்தம் வீசும் எண்ணையே
kantham veesum ennnnaiyae
போன்றதாயிருக்குமே.
pontathaayirukkumae.

3. அது எர்மோன்மேலேயும்
3. athu ermonmaelaeyum
சீயோன் மேடுகளிலும்
seeyon maedukalilum
பெய்கிற ஆகாசத்து
peykira aakaasaththu
நற்பனியைப்போன்றது.
narpaniyaippontathu.

4. அங்கேதான் தயாபரர்
4. angaethaan thayaaparar
ஆசீர்வாதம் தருவார்
aaseervaatham tharuvaar
அங்கிப்போதும் என்றைக்கும்
angippothum entaikkum
வாழ்வுண்டாகிப் பெருகும்.
vaalvunndaakip perukum.

5. மேய்ப்பரே நீர் கிருபை
5. maeypparae neer kirupai
செய்து சிதறுண்டதை
seythu sitharunndathai
மந்தையாக்கி யாவையும்
manthaiyaakki yaavaiyum
சேர்த்தணைத்துக்கொள்ளவும்.
serththannaiththukkollavum.

6. எங்கள் நெஞ்சில் சகல
6. engal nenjil sakala
நற்குணங்களும் வர
narkunangalum vara
தெய்வ அன்பை அதிலே
theyva anpai athilae
ஊற்றும் இயேசு கிறிஸ்துவே.
oottum Yesu kiristhuvae.

7. நீரே நெஞ்சை நெஞ்சுடன்
7. neerae nenjai nenjudan
கட்டி நேசத்தின் பலன்
katti naesaththin palan
நன்மை தீமை நாளிலும்
nanmai theemai naalilum
காணக் கட்டளையிடும்.
kaanak kattalaiyidum.

8. மூன்றொன்றாகிய பிதா
8. moontaொntakiya pithaa
மைந்தன் ஆவியும் எல்லா
mainthan aaviyum ellaa
நாளும் ஒருமைப்படும்
naalum orumaippadum
போல் இம்மந்தை ஒன்றவும்.
pol immanthai ontavum.

English