Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
என்னையும் உம தாட்டின் –Ennaiyum Uma Thaatin
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல