Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Thayapara Rani Thatchanam Allrani
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Padaithathellaam Thara Vandhom
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
kai thatti paadi magilnthiruppom
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
Tham Raththathathathil Thoyntha
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
All Hail The Power Of Jesus Name
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Come Bless The Lord All Ye Servants
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Neerae en thancham – You are my refuge
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Karthavin Janame Kaithalamudane
Nandribali Nandribali Nallavare
Vilaintha Palanai Arupparillai
Magimai Matchimai Nirainthavare
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Magimai Matchimai Niraindhavare
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
In Christ Alone My hope Is Found
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Come see the beauty of the Lord
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Oh Glory to God He has lifted me up
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
We are not going under we are going over