Total songs with the word seidheer : 68

Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere

Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan

Yudhavin Raja Singam Neere

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Nandri solla varthai illai

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Pudhu Ennaiyaal

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Athisayam Arputham Um Maghaa

Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Paadanum Adhigamai

Neerae podhum

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Isravelin thuthigalil

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Shamma Neengathaane Kudave

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Yesuve Ennai Neer

Paadi pugalven naan

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Paraloga Thanthaiye

Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Idhuvarai nadathi kuraivindri

Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Uthavineerae – உதவினீரே

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Parisutharae engal yesu deva

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Ennai valladicikku

இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8

Muzhuval

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே