Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்