Who so ever will to the Lord may come
All over the world the Spirit is moving
We are not going under we are going over
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Have you got the sunshine (Rhymns)
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Looking unto Jesus us the day go by
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
Rejoice evermore, for this is the will of God
In Christ Alone My hope Is Found
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Rolled away, rolled away, rolled away
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Vituthalai Naayakan Verriyaith
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Sunday Monday Tuesday Wednesday
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
All Hail The Power Of Jesus Name
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
As The Deer Panteth For The Water
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே