Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Purappadungal Deva Puthalvanin
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Samulevvaru Deva – సములెవ్వరు దేవా
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Deva naan ethinal viseshithavan
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும் தேவ ஆவியே
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Aradhinthu Ninnu Deva – ఆరాధింతు నిన్ను దేవా
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Deva Maa Kutumbamu – దేవా మా కుటుంబము
Nannu Karuninchumo Deva – నన్ను కరుణించుమో దేవా
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
தேவ சாயல் ஆகா மாறி –Deva Sayal Aaha Maari
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Athisayam Seivar Devan Arputham
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Isravelin thevanagiya karthavae
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Abragamin Devane Esakkin Devane
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Devathi devan thanakku sirththi
Abrahamin Devane Esaakin Devane
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Thooya devanai thuthiththiduvom
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
Karthave Devargalil Umakopanavar
Devanai Thuthippathum Keerthanam
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve
தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Yehovah Devane Yehovah Karthare
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare
Arathanai Devane Arathanai Yesuve
Paraloga Devana Ummai Arathanai
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Devanai Thuthiyungal Eppothum Thuthiyungal Chritian
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu