Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Long Long Ago Youth – Sunday Class
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Isravelin thevanagiya karthavae
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே