Total songs with the word Yaridam : 49

Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்

Yaridam Selvom Iraivaa

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva

Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா

Yaaridam Solven Yaaridam Solven

Maridum ellam maridum

Ummal Agatha Kariyam

Yaaritam Selvoem Iraivaa

Ummai Vida Veru Yaaridam

Ummal Agatha Kariyam

Ummaal Ahatha Kariyam

Vakku panninavar maridar

Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar

Lesana Kariyam Umaku Adhu

Lesana Kariyam – Shobi Ashika

நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva

Marida em manaesarae (Remix)

Marida Em Ma Nesare

காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai

Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்

Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது

Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

Kalangal maridalam

En Athumavum Sariramum

En Aathmavum Sariramum En

En Athumavum Sariramum

En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்

என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum

Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை

En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்

Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Yen Intha Paduthan

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்