Total songs with the word Vittu : 102

விட்டுக்கொடுக்கலையே –Vittu Kodukalayae

Naan Unnai Vittu

Naan unnai vittu vilaguvathillai

Vaanam Vittu Boomi Vantheer

Poorana Valkaiye Deivasam Vittu

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க

வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam

Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு

Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்

Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Enakku Ummai Vitta Yaarum

Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa

விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae

Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை

Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே

Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Shamma Neengathaane Kudave

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Paraloga Thanthaiye

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Ummai naan paarkanumae

Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

Vituthalai Vituthalai

Paduvom Nam Devanai

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Balamaaga levi 4

Enakkai jeevan vittavarae

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Elshaddai levi 4

Vituthalai Naayakan

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்

Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe

Singasanam Vittirangi

Vituthalai Naayakan Verriyaith

Enakkaay Jeevan Vittavarae

Enakkaai Jeevan Vittavarey

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Pothagar Vanthu Vittar

Enakai Jeevan Vittavare

Ira‌Ththa‌K KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen

Enakkaay Jeevan Vittavarae

Enakkai Jeevan Vittavarae

Enakku umma vittaa

Maritha Yesu Uyirthu Vittar

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Enthan kottai enthan

Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ

Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja

Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Sinnanj Sittuk Kuruviyae

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School

Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே

Aayiranggal Paarthalam

Aayiranggal Paarthalam Kodijanam

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

Pudhu Ennaiyaal

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Yaarai Theduven Yenge Oduven