Total songs with the word Vidudhalai : 43

Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa

Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே

Viduthalai Viduthalai

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten

Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!

விடுதலை விடுதலை – Viduthalai Viduthalai

Viduthala Viduthala Enakku

Vituthalai Vituthalai

Viduthalai nayagan

Vituthalai Naayakan

விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean

Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை

Vituthalai Naayakan Verriyaith

Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்

Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar

விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan

Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை

நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Netru Indru Naalai Maaraadhavaray

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே

Irrukiraar oruvar irrukiraar

Yesu pirandharae enthan

Retham Jeyam

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan

Unthan aaviyai neer

Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ

Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை

Yesu Nallavar Yesu Vallavar

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu