Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Njan Mounamayirikkathe – എന്റെ വിലാപത്തെ
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
As The Deer Panteth For The Water
All Hail The Power Of Jesus Name
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Come Bless The Lord All Ye Servants
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Have You Been To Jesus For The Cleansing Power
My Glory And The Lifter Of My Head
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
When You Pass Through The Waters, I [Will Be] With You
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Uyirthezhundha Yesuvin – உயிர்த்தெழுந்த இயேசுவின்
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Aadhavan Uyirthelunthaar – ஆதவன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
உயிர்த்தெழுந்தார் மேசியா – Uyirthellundhar Mesiah
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Isthereeyin Viththavarku – இஸ்திரீயின் வித்தவர்க்கு
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
You deserve the Glory in Tamil
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Karther En Meiperai Irukindrare
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Kalangarai Theebamae Kalangalin
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Padaithathellaam Thara Vandhom
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Thesathai suthntharikka purapadu
Engal thesathirku neer vendume
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Panipani thuli pol pozhigirathe
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Isravelin thevanagiya karthavae
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Come and see the beauty of the Lord
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Have you got the sunshine (Rhymns)
Who so ever will to the Lord may come
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Come see the beauty of the Lord
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
We give all the glory to Jesus
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
If the spirit of the Lord is in my Soul
All over the world the Spirit is moving
Move on brothers, Move on Sisters
Rejoice evermore, for this is the will of God
Count your blessings name them
Trust in the Lord and don’t despair
Come and go with me to my father’s house to my father’s house
Looking unto Jesus us the day go by
He poured in the Oil and the Wine
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Urachu Nilkkuka – ഉറച്ചു നിൽക്കുക
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai