Total songs with the word Thandhidum : 25

Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae

Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்

Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே

ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

Retham Jeyam

Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்

Antha Sooriyan Antha Chandhiran

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

Kartharukku Anji Nadapor

Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Jeevanulla Kallamella

Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே

En Aathuma Nesa Maipare

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Yesu pirandharae enthan

Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின

Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே