Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா