Total songs with the word Seiyathe : 57

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்

Thondu seaiyath

Um sitham seivathu

Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே

Umakku piriyamaanathai seiya

Virumbugirathai Seiyamal nandri 6

Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே

Anbarin Nesam Periyathe Athai

Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்

Deva Pithave Um Unmai Periyathe

Umakku Priyamanathai Seiya

Thuthi Seiya Thodanginal

Karthar seiya ninaithathu

Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar

பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku

Appa Naan Enna Seiya Vendum

Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்

என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya

Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய

Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய

Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu

என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

Um Siththam Seivathil

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Ejamaanane ejamaanane

Ejamaanane – எஜமானனே

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

En Devan Nallavar

En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி